Hỏi đáp Nâng mũi có biến chứng không hậu phẫu

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi nhanhakhoakhoa, 25 Tháng mười một 2021.

 1. nhanhakhoakhoa

  nhanhakhoakhoa Active Member

  Nâng mũi có biến chứng không là điều mà hầu hết khách hàng đều quan tâm đến. bởi ai cũng muốn đảm bảo an toàn, sử dụng hiệu quả bền lâu. Có được dáng mũi thanh cao giúp cho mọi người tự tin hơn. Rất nhiều khách hàng đang đắn đo với lựa chọn nâng mũi thẩm mỹ nhưng sợ nguy hiểm, biến chứng thật hay không. Để làm rõ vấn đề này hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

  >>> Xem thêm: nâng mũi không phẫu thuật được không

  Nâng mũi thẩm mỹ có an toàn không?

  [​IMG]

  Nâng mũi thẩm mỹ có an toàn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Với việc chi trả chi phí cho cuộc thẩm mỹ làm đẹp khách hàng mong muốn nhận được chất lượng ưng ý, đảm bảo an toàn, sử dụng bền lâu. Việc cải thiện vóc mũi cao hơn đòi hỏi sự tác động, xâm lấn vào vị trí mũi. Nâng mũi thẩm mỹ để đảm bảo an toàn cần phải đáp ứng những yêu cầu sau đây:

  Để thực hiện nâng mũi đòi hỏi khách hàng phải tìm chọn được cho mình cơ sở thẩm mỹ. Nhu cầu làm đẹp mũi hiện nay đang chiếm vị trí dẫn đầu trong các loại dịch vụ thẩm mỹ cùng loại. Các cơ sở thẩm mỹ ngày càng nhiều nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cho khách hàng. Nhưng đứng trước nhiều sự lựa chọn như vậy cũng khiến cho khách hàng băn khoăn. Để nâng mũi không biến chứng cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Điều này có thể chứng thực bằng việc tìm hiểu thông tin qua đánh giá của khách hàng, nguồn tin đăng tải, hình ảnh khách hàng đánh giá sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi làm đẹp.

  Lựa chọn phương pháp nâng mũi cần có sự phù hợp, tùy vào sự yêu thích của khách hàng cùng với sự thăm khám, tư vấn của bác sĩ chuyên môn để có được hiệu quả thẩm mỹ cao.

  Lựa chọn sụn nâng mũi cần có sự tương thích với cơ thể để thời gian phục hồi diễn ra nhanh chóng, có được độ thẩm mỹ cao mang lại sự hài hòa, cân đối cho tổng thể khuôn mặt, sử dụng bền lâu.

  Lắng nghe dặn dò của bác sĩ sau khi hoàn thành xong ca phẫu thuật làm đẹp mũi để biết được những điều nên làm và tránh gây nên biến chứng mũi hậu thẩm mỹ. Để có được dáng mũi đẹp, chất lượng cần thực hiện nghiêm theo chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, chăm sóc mũi sau khi nâng phù hợp.

  Việc nâng mũi có biến chứng không còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện cũng như kỹ thuật nâng mũi có đảm bảo an toàn, thực hiện đúng quy trình chuẩn y tế hay không.

  Yêu cầu mũi đạt chuẩn hậu thẩm mỹ

  [​IMG]

  Sở hữu dáng mũi đẹp thôi chưa đủ, nâng mũi duy trì được bao lâu là điều mà khách hàng quan tâm luôn muốn thời hạn sử dụng lâu dài, không biến chứng. Nâng mũi giúp tăng thêm phần tự tin trước mọi ánh nhìn với vóc mũi cao thanh thoát. Một chiếc mũi sau khi được thực hiện kỹ thuật nâng mũi an toàn cần đảm bảo các yêu cầu sau để đáp ứng tiêu chí dáng mũi chuẩn đẹp:

  Dáng mũi phải hài hoà với cấu trúc của khuôn mặt.
  Mũi không gây tình trạng co kéo hai góc mắt.
  Sống mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên, sống mũi nên tạo với mặt phẳng của khuôn mặt một góc từ 30 đến 40 độ.
  Mũi không xuất hiện tình trạng đỏ, không bóng, không lộ chất liệu thực hiện quá trình nâng mũi.
  Cần đảm bảo sao cho có góc trán mũi.
  Đầu mũi thon, tròn, dài và không có bất kỳ hình dạng bất thường nào khác.
  Chân mũi nên thẳng, lỗ mũi hai bên được phân bố khoảng cách đều để tạo sự cân đối của mũi.

  >>> Nguồn bài viết: nâng mũi có biến chứng không
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)