Hỏi đáp Nâng mũi gì được vĩnh viễn, mũi đẹp

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi nhanhakhoakhoa, 9 Tháng mười hai 2021.

 1. nhanhakhoakhoa

  nhanhakhoakhoa Active Member

  Phương pháp nâng mũi truyền thống sử dụng silicone để làm cao dáng mũi đã nhiều lần phơi bày các khuyết điểm, và nâng mũi bọc sụn ra giúp khắc phục những nhược điểm ấy. Nhưng liệu nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Lựa chọn địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tại SG được nhiều khách hàng quan tâm săn đón bởi tính thẩm mỹ là yếu tố làm nên dáng mũi đẹp cho khách hàng trong việc cải thiện nhan sắc cho mình.

  NÂNG MŨI bỌC SỤN LÀ GÌ?

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn còn được biết đến với tên gọi nâng mũi Hàn Quốc bởi phương pháp này do các bác sĩ thẩm mỹ nghiên cứu, thực hiện trên tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc, mang lại chiếc mũi không chỉ cao, gọn mà còn đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

  Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để tạo hình dáng mũi theo những tỉ lệ khác nhau. Sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi còn sụn tự thân để bao bọc đầu mũi.

  Sụn tự thân là chất liệu lấy từ chính cơ thể của người nâng mũi nên có độ tương thích rất cao. Khi sử dụng để bao đầu mũi sẽ không gây ra kích ứng, đào thải, bóng đỏ đầu mũi.

  Để đưa ra quyết định thẩm mỹ nâng mũi, rất nhiều chị em đắn đo trước việc có nên nâng mũi không. Do đó mà điều này khiến cho việc thực hiện sửa mũi của chị em bị trì hoãn. Để có được lời giải đáp chi tiết nhất nên đến từ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ.

  NÂNG MŨI bỌC SỤN CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn, nhưng phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau.

  Sau khi nâng mũi bọc sụn ai cũng muốn kết quả thẩm mỹ của mình sẽ duy trì lâu dài, không gặp phải bất kỳ biến chứng nào ảnh hưởng đến diện mạo cũng như sức khỏe. Vậy nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

  Thực tế, kết quả sau khi nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không còn tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau. Nếu đảm bảo thật tốt các yếu tố này thì phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có thể mang lại kết quả vĩnh viễn.
  Tay nghề của bác sĩ

  Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là một kỹ thuật phức tạp đòi hỏi rất nhiều ở trình độ và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Không chỉ bảo đảm khâu lấy sụn tự thân diễn ra an toàn, đảm bảo vô khuẩn, mà còn là cả quá trình nâng mũi bọc sụn chính xác và mang lại kết quả tốt nhất.

  Chính vì thế, hãy tìm đến một địa chỉ có uy tín, nơi có bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm để thực hiện nâng mũi bọc sụn để sở hữu dáng mũi tự nhiên như ý.

  Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng duy trì kết quả thẩm mỹ sau nâng mũi. Sử dụng sụn nâng mũi chất lượng thấp, kém tương thích với cơ thể sẽ không thể duy trì lâu dài được. Đây là nguyên nhân khi nâng mũi bọc sụn tại địa chỉ kém uy tín thường không có kết quả bền vững và dễ gặp biến chứng.

  Cơ địa của từng người

  Mỗi người có cơ địa khác nhau, sự khác biệt này cũng ảnh hưởng đến khả năng duy trì kết quả sau nâng mũi. Cơ địa sẽ quyết định tốc độ phục hồi của vết thương sau nâng mũi. Có những người lành nhanh chóng còn có những người khó lành, hoặc thậm chí phát sinh biến chứng khi có vết thương hở.
  Cách chăm sóc hậu phẫu

  Sự chăm sóc và chế độ dinh dưỡng sau phẫu thuật ảnh hưởng lớn sự hồi phục và “sức khỏe” của dáng mũi về lâu về dài. Nếu bảo đảm chăm sóc đúng cách và ăn uống điều độ, lành mạnh chiếc mũi của sẽ giữ được nét đẹp bền vững hơn nhưng người chủ quan trong chăm sóc và qua loa trong dinh dưỡng.

  >>> Nguồn bài viết: nâng mũi gì được vĩnh viễn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)