Hỏi đáp Nâng mũi không phẫu thuật được không tại HCM

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi nhanhakhoakhoa, 22 Tháng mười một 2021.

 1. nhanhakhoakhoa

  nhanhakhoakhoa Active Member

  Nâng mũi không phẫu thuật được không được nhiều khách hàng quan tâm. Với những ai sợ phải chịu nhiều đau đớn khi nâng mũi thẩm mỹ là một nỗi lo lắng cho họ. Lựa chọn không phẫu thuật khi nâng mũi được không? Để tìm lời giải đáp hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

  Nâng mũi không phẫu thuật được không

  [​IMG]

  Nâng mũi không phẫu thuật những năm gần đây đã trở thành lựa chọn xu hướng của nâng mũi. Với ưu điểm mang lại hiệu quả nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vậy nâng mũi không phẫu thuật là gì, nâng mũi không phẫu thuật có được không, chi phí ra sao? Hãy tiếp tục tìm hiểu qua những thông tin sau đây để biết chi tiết nhé.

  Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ thay đổi hình dáng, cấu trúc, độ cao cho mũi. Giúp cho mũi được thẳng hơn, cao hơn, thon gọn như ý muốn mà không sử dụng dụng cụ dao kéo tác động vào vị trí mũi.

  Thông thường, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chỉ sử dụng một đầu kim nhỏ chuyên dụng với kích thước siêu nhỏ để thực hiện. Do đó mà sẽ đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, không sưng nề, không để lại sẹo và không cần phải nghỉ dưỡng.

  Với phương pháp nâng mũi không can thiệp phẫu thuật này sẽ giúp cho khách hàng giảm được nỗi lo sợ tổn thương, gây xâm lấn nhiều ảnh hưởng đến vùng xung quanh vị trí mũi.

  Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả

  [​IMG]

  Về việc lựa chọn nâng mũi gì được vĩnh viễn sẽ tùy thuộc vào lựa chọn phương pháp thẩm mỹ, loại sụn nâng mũi, chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng như ca phẫu thuật thành công không, biến chứng không.

  Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khác nhau, mỗi loại sẽ có thời gian sử dụng khác nhau. Trong đó, nổi bật 2 loại nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn chính là nâng mũi tiêm chất làm đầy filler và nâng mũi bằng chỉ.

  Nâng mũi tiêm chất làm đầy filler

  [​IMG]

  Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là quá trình đưa chất làm đầy filler vào phần mũi để nâng cao dáng mũi một cách tự nhiên. Đây là một loại chất làm đầy được cấu tạo từ Axit Hyaluronic, giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Chính vì thế các bác sĩ sẽ dùng chất làm đầy này trong lĩnh vực thẩm mỹ bằng cách dùng kim chuyên biệt tiêm vào da một lượng rất nhỏ. Ngay lập tức lớp filler được tiêm vào này sẽ tạo thành một khối mô dày nằm ở dưới những nếp nhăn giúp xóa vết chân chim ở đuôi và khóe mắt, làm đầy má, nâng cơ mặt giúp làn da căng bóng, mịn màng và tươi trẻ. Ngoài ra, chúng cũng được dùng để độn cằm, tạo đường cong, làm thẳng sống mũi, làm hở cánh mũi mà không cần phẫu thuật.

  Thời gian thực hiện xong nâng mũi filler vô cùng ngắn chỉ mất trong vòng 5 phút. Không chỉ làm cho phần sống mũi cải thiện về độ cao khi trông cao hơn mà phương pháp này còn giúp làm tròn phần đầu mũi, cải thiện mũi gãy hoặc xương mũi gồ một cách an toàn.

  Ưu điểm khi nâng mũi không phẫu thuật filler chính là không có vết mổ nên không cần chăm sóc vết thương, không cần kiêng cữ trong ăn uống. Dáng mũi lên form tức thì ngay sau thực hiện mà không phải lo biến chứng hậu thẩm mỹ.

  Ngoài ra, filler là chất làm đầy sinh học nên mang tính khá an toàn, mũi tiêm cực nhỏ nên sẽ không để lại dấu vết gì ở trên vùng thực hiện. Đồng thời, chi phí của loại hình thẩm mỹ mũi này cũng thấp hơn nhiều so với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật. Đây là một trong những thế mạnh giúp phương pháp này được nhiều người ưa chuộng đến vậy.

  >>> Xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp tại SG

  Nâng mũi bằng chỉ

  [​IMG]

  Nâng mũi bằng chỉ là một trong những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người ưa chuộng. Là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật sử dụng các bó chỉ hoặc bó sợi collagen để đưa chúng vào mũi bằng đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Chính các bó sợi chỉ này sẽ nâng sống mũi và từ từ sợi chỉ này sẽ tự tiêu. Kết quả là sẽ đem lại sống mũi với những lớp collagen tự thân, làm sống mũi đẹp một cách tự nhiên.

  nâng mũi bằng chỉ là hình thức nâng mũi mà bác sĩ sẽ sử dụng một loại chỉ chuyên dụng, có nhiều gai nhằm mục đích bám dính vào các mô bên trong sống mũi. Từ đó kéo căng mô ở mũi để nâng cao được dáng mũi.

  Nâng mũi chỉ sẽ được thực hiện trong thời gian khoảng 20 phút. Các bác sĩ sau khi xem xét dáng mũi, sẽ sử dụng thuốc tê để khách hàng không đau trong quá trình thực hiện nâng mũi. Chỉ nâng mũi sẽ được gắn vào kim chuyên dụng sau cấy vào phần mô ở mũi để cố định lại mô và làm căng mô nhằm mục đích nâng cao cánh mũi.

  Nâng mũi bằng chỉ có thời gian thực hiện nhanh, chỉ khoảng 20 phút còn nâng mũi truyền thông khoảng 45 phút.
  Nâng mũi chỉ có mức giá khá thấp còn nâng mũi truyền thống giá cao hơn.
  Nâng mũi chỉ cho kết quả vĩnh viễn, không tự động phân hủy. Nâng mũi truyền thông cho kết quả thẩm mỹ kéo dài khoảng 10 năm hoặc nhiều hơn.
  Nâng mũi chỉ khả năng để lại biến chứng cao vì chi phí rẻ, sợi chỉ không tự tiêu biến còn nâng mũi truyền thống gần như không để lại các biến chứng gì.

  >>> Nguồn bài viết: nâng mũi không phẫu thuật được không
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)