Hỏi đáp Nâng mũi không phẫu thuật được không tại SG

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi nhanhakhoakhoa, 20 Tháng mười một 2021.

 1. nhanhakhoakhoa

  nhanhakhoakhoa Active Member

  Nâng mũi không phẫu thuật nhanh chóng trở thành “xu hướng” thẩm mỹ mới với hiệu quả nhanh chóng, không đau, không sẹo, không nghỉ dưỡng. Vậy phương pháp chỉnh hình mũi nâng mũi không cần phẫu thuật được không? Thực tế có thực sự tốt? Kết quả có vĩnh viễn không? Chi phí bao nhiêu? Tìm hiểu chi tiết và lựa chọn phương pháp tối ưu cho bản thân!

  I. Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

  [​IMG]
  Nâng mũi không phẫu thuật thực chất là phương pháp thẩm mỹ có tác dụng thay đổi, chỉnh sửa dáng mũi cao thẳng, thon gọn như ý nhưng không sử dụng bất kì dụng cụ dao kéo nào.

  Thông thường, các phương pháp nâng cao sống mũi không phẫu thuật chỉ sử dụng một đầu kim chuyên dụng siêu nhỏ để thực hiện nên đảm bảo không đau, không sưng nề, không sẹo, không cần nghỉ dưỡng.

  Với phương pháp nâng mũi không can thiệp phẫu thuật, khách hàng không còn phải lo sợ về việc bị tổn thương, xâm lấn, ảnh hưởng chức năng mũi.

  Tính tới thời điểm hiện tại, tiêm chất làm đầy filler là phương pháp chỉnh hình mũi không cần phẫu thuật ứng dụng phổ biến tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

  Với ưu điểm nhanh chóng từ 5 – 10 phút, chất filler được kiểm định an toàn, khách hàng có thể sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn mà không phải lo sợ các vấn đề đau nhức, sưng tím hay biến chứng phẫu thuật.

  >>> Xem thêm: nâng mũi gì được vĩnh viễn

  II. Nâng mũi không cần phẫu thuật vĩnh viễn không?

  [​IMG]
  Trước quyết định lựa chọn một phương pháp làm đẹp, khách hàng khó tránh khỏi tâm lý băn khoăn về các vấn đề thời gian duy trì, tình trạng của bản thân có thích hợp, …

  2.1. Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?
  bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng khẳng định:

  “Nâng mũi không phẫu thuật không thể đem lại kết quả lâu dài trọn đời được. Trung bình, khách hàng thực hiện tiêm filler sẽ giữ được trong khoảng từ 6 – 18 tháng. Đây cũng chính là mặt hạn chế của các phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật.”

  Chất làm đầy filler được cấu tạo với cấu trúc phân tử gần giống với hyaluronic acid trong cơ thể nên trong thời gian sử dụng sẽ dần có các hiện tượng thu nhỏ, tiêu biến. Khi đó, form dáng mũi sẽ trở lại tình trạng ban đầu.

  Tương thích cao khi tồn tại trong cơ thể người nhưng filler lại gặp mặt hạn chế về thời hạn sử dụng tương đối ngắn, muốn duy trì sử dụng lâu dài phải thực hiện lại quy trình cũ nhiều lần. Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo không nên tác động tới vùng mũi quá nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn bởi vì có thể sẽ ảnh hưởng tới chức năng mũi sau này.

  Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? Thời hạn của filler còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa, chế độ chăm sóc của khách hàng có thể kéo dài hoặc rút ngắn hơn.

  2.2. Có nên chỉnh hình mũi không phẫu thuật?
  Tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn và tình trạng thực tế của chính khách hàng để quyết định phương pháp phù hợp nhất. Trước đó, hãy tham vấn ý kiến của bác sĩ chuyên khoa là điều cần thiết để có giải pháp hoàn hảo cho dáng mũi của bạn.

  “Khách hàng muốn có kết quả mũi cao đẹp ổn định nhiều năm thì giải pháp tối ưu nhất vẫn là phương pháp phẫu thuật. Với sự phát triển ngành thẩm mỹ như hiện nay, nhiều công nghệ chỉnh hình mũi tân tiến ra đời đảm bảo sự an toàn, hạn chế được tình trạng đau sưng, rút ngắn thời gian hồi phục cho kết quả trọn đời như: phẫu thuật mũi cấu trúc, nâng mũi S line, …” – bác sĩ nhấn mạnh.

  >>> Xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp tại SG

  III. Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

  [​IMG]
  Tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, công nghệ thẩm mỹ mũi không cần phẫu thuật đã và đang được ứng dụng thành công trong nhiều năm.

  Tham khảo bảng giá nâng mũi không phẫu thuật bằng filler tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để nắm được mức tài chính cần chuẩn bị.

  Căn cứ cụ thể vào hãng sản xuất chất làm đầy, liều lượng cc sử dụng nhất định cho từng trường hợp mà bệnh viện sẽ tính toán chi phí chỉnh hình mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu.

  Tất cả các hãng filler phổ biến hiện nay thường chỉ có thời hạn từ 1,5 – 3 năm là tối đa.

  Trường hợp khách hàng quan tâm tới những phương pháp hiệu quả lâu dài trọn đời có thể tham khảo thêm một số công nghệ nâng mũi khác tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  IV. Hình ảnh kết quả nâng mũi không phẫu thuật

  [​IMG]
  Với thẩm mỹ mũi không phẫu thuật, ngay sau khi thực hiện khách hàng đã có thể nhận thấy dáng form mũi sau chỉnh hình.

  Chỉ một điểm chấm nhỏ trên mũi không bị lộ, không gây chảy máu và nhanh chóng hồi phục sau vài ngày.

  Nhiều khách hàng có thể đi chơi, đi làm, đi du lịch,… ngay khi kết thúc tiêm filler nâng mũi không cần phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  >>> Nguồn bài viết: nâng mũi không phẫu thuật được không
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)