1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Nâng mũi S Line 4D phù hợp với những ai?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hangtran97, 16 Tháng mười một 2019.

 1. hangtran97

  hangtran97 Member

  Nếu như kỹ thuật nâng mũi truyền thống chỉ giúp bạn nâng cao sống mũi mà không quan tâm tới những bộ phận xung quanh khiến chiếc mũi sau phẫu thuật chỉ cao một cách đơ giả, mũi không thể đẹp khi không có sự ăn nhập của các bộ phận khác. Thì nâng mũi S Line 4D lại là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi. Bằng sự kết hợp linh hoạt giữa 2 chất liệu sụn đó là sụn sinh học cao cấp và sụn tự thân giúp bạn sở hữu dáng mũi cao ổn định lâu dài.

  Nâng mũi S Line 4D phù hợp với những ai?
  • Nam/nữ trên 18 tuổi, có nhu cầu chỉnh sửa dáng mũi của mình, không mắc các bệnh mãn tính như máu khó đông, tiểu đường, dị ứng với thuốc tê,...
  • Những người có dáng mũi xấu bẩm sinh, mắc nhiều khuyết điểm: Mũi hếch, mũi to bè, mũi ngắn, mũi thấp tẹt,...
  • Mũi gặp nhiều khuyết điểm về xương như: Mũi gồ, mũi lệch vẹo, mũi quặp,..
  • Mũi đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gặp phải biến chứng, bị hỏng như đầu mũi bóng đỏ, lệch vẹo, mũi không đẹp như ý muốn, thủng da đầu mũi,..

  Nguồn: nâng mũi S Line 4D
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.