1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nâng mũi sau 2 tuần đang lành chưa

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thammyvienvip, 29 Tháng mười 2019.

 1. thammyvienvip

  thammyvienvip Member

  Nâng mũi sau hai tuần đang lành hẳn chưa? Buộc phải kiêng cử như thế nào? Là những thắc mắc VIP nhận được phổ biến nhất hiện nay . Vì thời kì hồi phục sau nâng mũi cực kỳ nhất thiết , chẳng các tác động thói quen cá nhân mà còn tác động kết quả dáng mũi lâu dài về sau. Sau đây là các thông tin đến nâng mũi sau hai tuần, bạn đừng xa rời thông báo này nhé!
  [​IMG]
  Nâng mũi sau 2 tuần giống thế nào?

  Thường thì , thời gian phục hồi sau nâng mũi chẳng các được quyết định bằng BS Các bước thực hiện mà mua về thể bởi cơ địa, Phương pháp chăm nom của mỗi người. Trên thực tế , để chiếm lấy dáng mũi sang trọng tuyệt vời , các chị em phụ nữ đề xuất trải qua từng công đoạn như:
  • 3 ngày sau nâng mũi: lúc này mũi vẫn còn sưng và ê buốt nhẹ, dáng mũi vẫn có thể cứng.
  • trong khoảng 7 – 10 ngày: lúc này mũi đã tránh sưng, các chị có thể tới BS rà soát và cắt chỉ.
  • Nâng mũi sau 2 tuần là công đoạn mũi đang ổn định hoàn toàn, dáng mũi đang dần chi tiết nét tăng sang trọng tự dưng .
  Nâng mũi sau 2 tuần kiêng ăn gì?

  mặc dùnâng mũi sau hai tuần đã tránh sưng, ổn định hơn so với thời gian đầu nhưng các chị em thường xuyên phải sở hữu chế độ ăn uống, nghỉ ngơi 1 phương pháp khoa học như:
  • Vệ sinh mũi thường ngày trong khoảng 2 – 3 lần vì vậy nước muối sinh lý và tăm bông.
  • ko để mũi tiếp xúc trực tiếp với nước, bức xạ nhiệt, khói bụi giảm thiểu gây viêm nhiễm.
  • không ăn các mẫu thực phẩm như hải sản, nếp, giết mổ gà, giết thịt bò, rau muống… để điểm phẫu thuật thời gian nhanh khắc phục hơn, hạn chế gây sẹo lồi mất phẫu thuật làm đẹp.
  • không đi lại mạnh, thể thao, chạy dancing , nằm nghiêng, trong 1 tháng đầu sau nâng mũi để không tác động tới dáng mũi.
  • Uống thật rộng rãi nước, bổ sung vitamin từ rau củ, trái cây để giai đoạn phục hồi tốc độ hơn .
  [​IMG]
  Nâng mũi chiếm lấy tác động gì không?

  Nâng mũi có tác động gì ko Theo những chuyên gia, nâng mũi chỉ là dạng tiểu phẫu tiện lợi , Các bước thực hiện không lấn chiếm đến cấu trúc hay là bộ phân của mũi. Bởi vậy , an toàn mà ko tác động tới bất tới cơ thể. Không những thế , để bảo đảm dáng mũi trẻ trung lý tưởng , uy tín an toàn và kết hợp bộ mặt , các chị em phái đẹp phải chọn lựa kĩ cơ sở vật chất phẫu thuật thẩm mỹ viện, bác sĩ thực hành nâng mũi.
  những chia sẻ của thông tin này đang giải đápnâng mũi sau 2 tuần như thế nào, VIP mong các nàng mê say với thông tin. Để được chuyên gia sản vấn kĩ hơn đến các nhà chế tạo nâng mũi ở Nâng Mũi VIP, hãy gọi ngay số điện thoại 028.6676.2888.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.