1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Nâng ngực nội soi túi giọt nước thần kỳ thế nào

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hien6796, 10 Tháng mười 2019.

 1. hien6796

  hien6796 Member

  Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đăng tải câu chuyện của những người khách hàng đã “tu sửa” vòng 1 thành công. Chuyên mục giải đáp của trung tâm nhận được rất nhiều câu hỏi nâng ngực nội soi túi giọt nước như thế nào.Cũng muốn được giải đáp về vấn đề nàu. Vì vậy, nếu bạn nào cũng có cùng những thắc mắc trên. Thì đừng vội bỏ qua bài viết này nhé!

  [​IMG]

  Nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước đều có chất liệu giống nhau,nâng ngực túi độn khác nhau về hình dạng sao cho định hình hòa hợp nhất với cơ thể của khách hàng.Nâng ngực túi giọt nước là phương pháp nâng ngực phù hợp với người Châu Á nói chung.

  >>>Tham khảo: nâng ngực nội soi nano chip

  Nâng ngực túi giọt nước thường có hình dạng giống như giọt nước thích hợp với người có ngực phẳng không có mô để tạo dáng ngực,có độ mềm nhất định tạo khoảng cách giữa hai khe ngực được tự nhiên hơn.

  Sở dĩ nhiều người ưa thích và chọn lựa nâng ngực túi hình giọt nước vì dáng ngực sau khi thẩm mỹ sẽ có được độ lài và tự nhiên như thật. Có lẽ vì thế mà các túi ngực hình giọt nước bỗng dưng được ưa chuộng.

  Điều vô cùng đặc biệt của loại túi ngực này chính là tính năng luân chuyển dáng ngực theo tư thế đứng nằm của khách hàng. Khi đứng, túi có hình giọt nước trải dài, khi nằm có hình tròn tự nhiên, dẫu ở tư thế nào ngực cũng căng tròn và chuẩn đẹp.

  [​IMG]

  >>>Xem thêm: nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

  Có lẽ vì thế mà ai cũng tìm đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng túi giọt nước. Đây là thương hiệu uy tín tại Việt Nam được chính hãng Motiva hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D hiện đại.

  Túi ngực được đưa vào trong thông qua đường rạch nhỏ ở gấp nách, đảm bảo không đau đớn, không xâm lấn nhiều. Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống nội soi nên bác sĩ chuyên khoa sẽ dễ dàng đưa túi vào trong mà không có xuất hiện những ảnh hưởng khác.

  Nếu muốn biết chính xác mình nên nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước hay bằng túi tròn bạn nên đến gặp chuyên gia thẩm mỹ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để chuyên gia thẩm định và tư vấn đưa ra biện pháp thích hợp nhất để cải thiện vòng một của chính mình nhé.

  >>>Gợi ý: nâng ngực nội soi ở đâu đẹp
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.