1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nạp quá nhiều protein ảnh hưởng đến tuổi thọ của mỗi người

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi xetnghiem90, 22 Tháng tư 2019.

 1. xetnghiem90

  xetnghiem90 Member

  Nghiên cứu kéo dài 22 năm của Phần Lan cho thấy: cách lựa chọn và tiêu thụ protein có ảnh hưởng đến tuổi thọ của mỗi người.

  >> xét nghiệm Exome sequencing : https://gentis.com.vn/xet-nghiem-exome-sequencing

  Nghiên cứu vừa công cha trên Tạp chí khoa học American Journal of Clinical Nutrition. Cụ thể, các nhà khoa học phát hiện rằng: ăn quá nhiều thịt đỏ (như thịt bò, heo), thịt trắng (như thịt gà) và nội tạng động vật sẽ tàm tăng nguy cơ chết sớm so với người ăn vừa phải và lựa chọn các dạng protein an toàn hơn.  [​IMG]


  Nhóm nghiên cứu đã theo dõi chi tiết về chế độ ăn uống và diễn biến sức khỏe của 2.641 người đàn ông từ 42 đến 60 tuổi với thời gian trung bình là 22 năm. Trong quá trình nghiên cứu, 1.225 người đã qua đời.

  Kết quả cho thấy: tổng lượng thịt đỏ, thịt trắng và nội tạng an toàn cho sức khỏe không quá 76 gr/ngày. Nếu ăn 251 gr/ngày trở lên thì nguy cơ chết sớm sẽ tăng tới 23% so với những người chỉ ăn trong mức an toàn. Nguy cơ tử vong sớm sẽ cao hơn ở những người đã sẵn có bệnh tiểu đường loại 2, bệnh tim mạch hoặc ung thư. Thịt chế biến sẵn cũng nguy hiểm hơn thịt tươi sống.

  Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cho rằng không nên kiêng khem protein quá đáng, bởi nó rất cần thiết cho các hoạt động của cơ thể. Nghiên cứu cũng chỉ ra vô số loại protein tốt như protein từ cá, trứng, sữa và các sản phẩm từ sữa, protein thực vật, có thể ăn thoải mái mà không làm tăng nguy cơ tử vong sớm.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.