1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nc247info tổng hợp: Giờ là lúc mọi thứ quay trở lại vạch xuất phát"

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi 123, 28 Tháng tám 2020.

 1. 123

  123 Member

  Liverpool đã trở thành ông vua của Premier League với một mùa giải mà cả các lão tướng lẫn sao mai của họ đều chơi tuyệt hay. Nhưng giờ là lúc mà các cầu thủ cần đưa đôi chân trở lại mặt đất, theo James Milner:

  Xem thêm: https://nhacai247.info/huong-dan-choi-keo-ca-cuoc-cau-thu-ghi-ban-dau-tien-kinh-nghiem-choi

  "Mùa giải mới sẽ rất khó khăn, hai mùa bóng vừa qua Liverpool đã chơi rất đáng kinh ngạc, nhưng nếu chúng tôi chỉ duy trì ở mức độ đó thì sẽ là không đủ."
  "Tất cả đều đang nỗ lực, mọi đội bóng đều đang tiến bộ và họ muốn đánh bật chúng tôi khỏi đỉnh cao. Vì thế chúng tôi cũng phải tiếp tục tiến lên phía trước."
  [​IMG]
  "Cả đội đang có một tâm thế khao khát và đoàn kết. Tôi không nghĩ việc tiếp tục tiến bộ sẽ làm khó được chúng tôi, nhưng chúng tôi phải chứng minh được điều đó."
  "Nói thì lúc nào cũng dễ, mọi người đều có thể nói bất cứ điều gì mình muốn. Thế nhưng khi phải thể hiện nó trên sân thì lại khác."
  "Liverpool đã làm được sau những năm tháng chìm trong thất vọng."Pep muốn kiểm soát bóng nhưng không muốn tích tắc, hay “rả rích” (kiểu nói bóng đá phủi). Cái kiểu chuyền qua, chuyền lại ấy không mang lại hiệu quả. Với bóng đá của Pep, kiểm soát bóng nhưng phải có tính hướng công, tức là kiểm soát để phát triển nó thành mũi tấn công kịp thời, chứ không phải trình bày cho đẹp mà ăn thì đặng chẳng đừng. Triết lý nền tảng của Pep luôn dựa trên ba cơ sở. Thứ nhất, ông luôn xây dựng một đội bóng xoay quanh một nhạc trưởng, một tiền vệ trung tâm có khả năng tranh chấp tốt, phân phối bóng tốt hay nói nôm na là “chia bài” đẹp.
  "Nhưng giờ là lúc mọi thứ trở lại vạch xuất phát, và chúng tôi phải luôn luôn nỗ lực, luôn giữ được sự khao khát kể cả khi đã chạm tới thành công."
  "Đó là nhiệm vụ của chúng tôi. Những gì diễn ra trong quá khứ đã cho thấy việc giữ vững ngôi vương là khó thế nào. Đó là một thử thách lớn."
  Liverpool và những bàn thắng đẹp nhất tại Úc:
  Anh Tú | 17:26 16/08/2020
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.