1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận nên chọn công ty nào làm Phu dieu tung hac?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 19 Tháng hai 2020.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  Phu dieu tung hac - Tranh xi măng đẹp nhất
  Tranh đắp tùng hạc diên niên là dòng tranh thích hợp nhất để làm quà tặng chúc thọ, mừng thọ cho ông bà cha mẹ, người thân. Món quà tranh tùng hạc diên niên này sẽ thay cho lời chúc thọ, thay cho tấm lòng và Tranh phù điêu tùng hạc diên niên và ý nghĩa phong thủy mong muốn của con cháu muốn nói với ông bà rằng: con cháu luôn mong muốn ông bà, cha mẹ được khoẻ mạnh, vui vầy bên con cháu.
  [​IMG]
  Từ bao đời nay cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, Phu dieu tung hac thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ.

  Ý nghĩa tranh xi măng tùng hạc
  Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người.
  [​IMG]
  Phù điêu tùng hạc

  Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: Tranh phù điêu tùng hạc diên niên và ý nghĩa phong thủy Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” (Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen nên gọi là hạc huyễn hoặc). Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.

  Tranh xi măng tùng hạc là tranh phong thủy dùng Phu dieu tung hac để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ…
  [​IMG]
  Sau chim phượng hoàng, hạc (còn gọi là Sếu) là biểu tượng phổ biến nhất của sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng Tranh phù điêu tùng hạc diên niên và ý nghĩa phong thủy nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là ‘linh vật’ bất tử của tất cả các loài chim.
  [​IMG]
  tranh đắp xi măng đẹp nhất

  Có 4 kiểu biểu tượng hạc: hạc đen, hạc vàng, hạc trắng và hạc xanh, trong đó Phu dieu tung hac hạc đen được xem là biểu tượng mạnh mẽ nhất của tuổi thọ.
  [​IMG]
  Tranh đắp phù điêu xi măng hạc trắng bay vút lên trời xanh là biểu tượng của trí tuệ.

  Tranh hạc thường gắn liền với cây tùng, Tranh phù điêu tùng hạc diên niên và ý nghĩa phong thủy hoa mẫu đơn, hoa mai, mặt trời… cũng là những biểu tượng giàu ý nghĩa.

  Biểu tượng hạc và tùng thường được biết với Phu dieu tung hac tên gọi ‘TÙNG HẠC DIÊN NIÊN” (tùng hạc trường thọ).

  Theo ngũ hành: Tranh xi măng tùng hạc diên niên đại diện cho hành Thủy, rất phù hợp với những người mạng Mộc hoặc Thủy, đem lại sự may mắn trong sự nghiệp.
  xem thêm :
   
Từ khóa: Phu dieu tung hac

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.