1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nên chọn đèn đường led cao cấp ánh sáng màu gì

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 23 Tháng chín 2020.

 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm Member

  Lý Do bạn nên lựa chọn đèn LED đường để chiếu sáng?
  các nhân tố khiến bạn cần suy xét lúc mua đèn đường đô thị chiếu sáng rất tốt

  1. Hiệu suất chiếu sáng và khả năng bảo vệ

  2. chất liệu cấu tạo tổng thể của đèn

  hiện nay ngành công nghiệp chiếu sáng đang ngày một trở nên tân tiến hơn với nhiều mẫu đèn, kèm theo chính là chất lượng đi từ trung bình đến cao. Vậy các bạn sở hữu nên đầu tư chi tiêu đèn đường chiếu sáng rất chất lượng hay chỉ cần lựa chọn những dòng sản phẩm cỡ trung. để có lời đáp hãy theo dõi những nghiên cứu và phân tích tiếp sau đây.

  [​IMG]

  điểm mạnh của đèn đường chiếu sáng là gì?

  Tiết kiệm điện năng
  Đèn đường chiếu sáng được sử dụng thịnh hành nhất hiện nay phải kể đến đèn LED có ưu điểm tiết kiệm lên đến mức 70% điện năng. điều này sẽ giảm thiểu rất nhiều giá thành chiếu sáng tại những làng xã, đường cao tốc, vv…

  công dụng chiếu sáng cao
  Đèn đường chiếu sáng công cộng với cường độ cao, cho ánh sáng rõ ràng, góc chiếu rộng gấp nhiều lần so với bóng đèn sợi đốt và compact.
  Vậy nên chọn lựa đèn đường chiếu sáng màu gì ?
  Đèn đường chiếu sáng sở hữu 2 loại ánh sáng thông dụng
  Đèn đường chiếu sáng sở hữu 2 màu phổ biến đc sử dụng đa dạng đặc biệt là ánh sáng Trắng và Vàng.
  Ánh sáng trắng bao gồm 2 loại là Trắng tự nhiên (4000 – 4500K) và Trắng lạnh (5000 – 6500K). Còn ánh sáng vàng thường trông thấy ở các mẫu đèn truyền thống lâu đời có nhiệt độ màu nằm trong vòng 2700 – 3500K.

  Mỗi loại ánh sáng sẽ có các ưu thế riêng và thỏa mãn nhu cầu trong mỗi trường hợp. vì thế nếu bạn đơn thuần chỉ sử dụng đèn chiếu sáng trong sân cổng ngôi nhà của mình thì có thể lựa chọn tuỳ thích. Còn đối với nhu yếu chiếu sáng đòi hỏi độ an toàn cao như đường trong nội đô, ngõ nhỏ thì lời khuyên nên chọn ánh sáng vàng.

  ánh sáng vàng không trở nên tán xạ, nó là loại ánh sáng đơn sắc. điều ấy giúp các người lưu thông ở trên đường vào buổi tối, ban đêm giữ đc sự tập kết tối đa, không bị hạn chế tầm nhìn, chói mắt vì phản chiếu như ánh sáng trắng.

  Riêng có cao tốc, tiêu chuẩn chung cho ánh sáng đó là không lắp đặt đèn đường mà thay vào chỗ này là bảng hướng dẫn phản quang. Bởi đường cao tốc là nơi những phương tiện giao thông đạt tốc độ rất cao, nếu mà đèn đường được lắp đặt nó sẽ khiến người lái xe không thể quan sát đc những loại biển báo chỉ dẫn, và 1 Tại Sao khác nữa nhé là mắt của họ sẽ trở nên rất mệt mỏi nếu phải điều tiết quá nhiều có các luồng ánh sáng không giống nhau trên đường.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.