1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận nên chọn đơn vị nào để Làm hồ cá koi

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 2 Tháng bảy 2018.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  Làm hồ cá koi tiêu chuẩn thì cần phải đạt các tiêu chuẩn sau:
  Đối với độ sâu Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ?
  Độ sâu của hồ Koi phải đạt mức tối thiểu là 0,6m và không quá 2m tuy nhiên phải còn phải phụ thuộc vào mật độ cá trong hồ với lượng nước và diện tích của hồ. Xây hồ nuôi cá chép koi lớn nhỏ tùy theo mặt bằng và chi phí có thể, nên làm hồ có diện tích nước từ 6m3 trở lên. Bên cạnh đó cần phải đảm bảo được nhiệt trong hồ ở mức cân bằng như vậy mới đảm bảo được sức khỏe của đàn cá.
  [​IMG]
  Kích thước bể lọc như thế nào là phù hợp
  - Bể lọc nhỏ nhất khoảng 1m2 cho bể từ 2 - 3 m3.

  Những điều cần biết trước khi nuôi cá koi
  [​IMG]
  * Những cân nhắc Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? trước khi xây hồ cá Koi

  * Nguyên lý xây dựng hồ cá Koi, làm hồ cá koi

  * Những lưu ý khi tiến hành xây dựng hồ cá Koi

  * Một số phương pháp loại thải chất bẩn trong hồ Koi
  [​IMG]
  * Quy trình vận hành, bảo dưỡng và chăm sóc hồ cá Koi


  - Bể lọc khoảng 2m2 cho bể từ 3 – 6 m3


  - Bể lọc khoảng 3m2 ch bể từ Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? 6 – 8 m3
  [​IMG]
  - Bể lọc khoảng 4m3 cho bể từ 8 – 15 m3

  - Bể lọc trên 15m3 thì nên làm bể lọc từ 5m2 trở lên

  Một điều đáng chú ý bể lọc càng to thì chất lượng nước sẽ càng đảm bảo an toàn

  Các ngăn của bể lọc
  Tùy theo kích thước lớn làm hồ cá koi hoặc nhỏ để bể lọc 3 ngăn, 2 ngăn hoặc 1 ngăn. Bình quân mỗi ngăn 1m2.
  [​IMG]
  Cảnh quan hồ cá
  Yêu cầu đối với hồ cá đó là bạn nên trồng cây trên hồ tại bóng mát cho cá, tuyệt đối không nên trồng cây hay đá trang trí trong hồ, để đảm bảo luồng nước trong hồ được lưu thông tốt và cá tránh bị tổn thương. Một vài điểm quan thành hồ nên có những gành đá và cây xanh để vừa trang trí và tạo bóng mát cho cá, một số hồ cá mini ngoài trời Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? cao cấp còn được trang trí nhiều loại hoa lan trên bờ suối.

  Xây hồ
  Xây bể cá ngoài sân nên có thành cao hơn mặt nước 10 đến 20 cm để tránh tình trạng chó hoặc mèo săn mất cá hoặc cá Koi nhảy ra ngoài. Đầu nguồn nên có thác nước nhỏ có thể là hòn non bộ, suối hoặc phòng cách hiện đại (tùy theo phong cách lựa chọn của gia chủ) để tạo dòng và cung cấp dưỡng khí cho cá, làm hồ cá koi không nên làm vòi phụ giữa hồ cá mini sân vườn để không mất vẻ thiên nhiên và ảnh hưởng tầm nhìn xem cá.
  [​IMG]
  Hệ lọc hồ cá


  Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? Bể cá ngoài trời cần phải có hệ thống lọc đúng tiêu chuẩn để nước luôn trong sạch cho cá sống tốt, đáy hồ cần phải được thiết kế có độ dốc lớn tạo điều kiện cho việc thu cặn trong hồ một cách dễ dàng, việc bố trí hút đáy, hút mặt và dòng chảy phải phù hợp để nước đủ oxi, không bị rêu tảo và phân cá “biến mất” trong vòng 5 phút. Ngoài ra, bể lọc sau khi hoàn thiện nước phải luôn trong sạch, cá luôn sống tốt, không phải vệ sinh và thay thế phụ kiện lọc định kỳ, hệ thống xả có thể tự rửa lọc, người sử dụng chỉ cần đóng và mở van để xả lọc mỗi tháng 1 lần thao tác đơn giản, làm hồ cá koi thời gian chờ xả lọc chỉ mất khoảng 05 phút là phù hợp  Hệ thống lọc trong có công suất càng lớn càng tốt, tối thiểu phải đạt 1/3 thể tích hồ cá mới đáp ứng được yêu cầu xử lý nước trong hồ được.
   
Từ khóa: Làm hồ cá koi

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.