1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Nên hay không nên cải tạo nhà cấp 4 cũ ?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thinluu91, 18 Tháng sáu 2018.

 1. thinluu91

  thinluu91 Member

  Cải tạo nhà đang là một phương án thay đổi không gian sống một cách hoàn hảo mà nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên đối với các ngôi nhà cấp 4 cũ, lỗi thời, nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết có nên cải tạo nhà cấp 4 cũ hay không ? Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời giải đáp băn khoăn đó nhé.

  [​IMG]
  Có nên cải tạo nhà cấp 4
  Xin khẳng định 1 điều, nếu ngôi nhà cấp 4 của bạn còn đảm bảo công năng sử dụng, bạn vẫn có thể cải tạo nhà cấp 4 để sinh sống, thay vì xây những ngôi nhà nhiều tầng hiện đại để ở. Cải tạo nhà cấp 4 cũ thực sự phù hợp với các các gia đình sau:

  + Gia đình ở nông thôn, có mức thu nhập thấp: Để xây một ngôi nhà, nhiều gia đình phải tích góp cả đời mới có thể xây dựng được cơ ngơi. Chính vì vậy, việc xây nhà mới thật sự là chuyện không đơn giản đối với nhiều gia đình ở nông thôn, gia đình có mức thu nhập thấp. Nhà cấp 4, chính là kiến trúc nhà ở mà các gia đình này sinh sống, những ngôi nhà này thường được xây từ lâu, nên đã cũ kĩ, lỗi thời. Cải tạo nhà cấp 4 cũ chính là phương án hợp lý nhất cho các gia đình vào lúc này. Không những tiết kiệm chi phí một cách tối đa, mà biến mong ước được sinh sống trong những ngôi nhà mới khang trang, hiện đại thành sự thật.

  + Gia đình có trẻ nhỏ, người già: Đối với những gia đình này, bạn nên cải tạo lại nhà cấp 4 cũ để sinh sống, thay vì xây những ngôi nhà gác nhiều tầng. Bởi vì những kiến trúc nhà cao tầng đôi khi không phù hợp với việc sinh hoạt, vui chơi của trẻ nhỏ và người già. Bạn lo sợ trẻ em lúc vui đùa có thể sơ xảy ngã cầu thang, người cao tuổi, không thực sự phù hợp cho việc sinh hoạt, đi lại khi phải leo nhiều bậc cầu thang. Chính vì vậy, cải tạo nhà cấp 4 là phương án thích hợp cho những gia đình này.

  + Gia đình ít người, yêu thích sự đơn giản: Đối với những gia đình ít người, việc xây nhà những ngôi nhà lớn, cao tầng thực sự quá phí phạm. Nhiều căn phòng chống, không có người ở có thể làm nơi cư trú của chuột bọ. Lúc này, sinh sống trong ngôi nhà cấp 4 cũ đã cải tạo là lựa chọn hợp lý, không gian sống đầm ấm thích hợp cho những gia đình tí người.

  Qua đây, bạn hoàn toàn có thể cải tạo nhà cấp 4 theo mong muốn của mình. Nếu bạn có nhu cầu cải tạo tạo nhà cấp 4, bạn có thể xem thêm tại đây. Chúc bạn luôn có giờ phút vui vẻ bên ngôi nhà mới sau khi cải tạo.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.