1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nên học cách bán hàng online ở đâu TPHCM hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Chiến lược Marketing' bắt đầu bởi thanhtrung97, 22 Tháng năm 2017.

 1. thanhtrung97

  thanhtrung97 New Member

  Nên học cách bán hàng online ở đâu Tphcm, với sự bùng nổ của internet hiện nay thì việc kinh doanh online được nhiều người chú trọng nhất.

  1. Mở rộng lượng khách hàng: tiếp cận hàng ngàn người bằng cách sử dụng phương pháp tiếp thị truyền thống là rất tốn kém và không đáng tin cậy. Kinh doanh trực tuyến giúp bạn tiếp xúc với nhiều người hơn bạn tưởng tượng trong khi phải chi trả ít hơn và có thể theo dõi kết quả.

  2. Linh hoạt: có rất nhiều chỗ cho thử nghiệm trên internet. Bất kỳ quảng cáo, biểu ngữ và kêu gọi hành động có thể được đo về hiệu quả và tác động. Trang web là một sinh vật năng động, bạn có thể chỉnh sửa, cập nhật và điều chỉnh nội dung một cách dễ dàng.

  3. Đơn giản: tất cả những gì bạn cần là một trang web, và bạn là người quản lý nó.

  [​IMG]

  4. Theo kịp xu hướng: mobile internet sẽ dần trở thành xu hướng, để có được một phần của chiếc bánh đó, trang web của bạn nên tối ưu hóa cho điện thoại di động.

  5. Marketing thuận tiện, nhanh chóng: khi mọi người muốn giới thiệu doanh nghiệp của bạn cho bạn bè, chia sẻ một liên kết sẽ dễ dàng hơn nhiều so với viết địa chỉ trên giấy. Chưa kể cơ hội để ai đó nhấp chuột vào một liên kết là cao hơn nhiều so với việc mong đợi họ nhìn thấy bạn ở đâu đó.

  6. Tham gia cộng đồng: một khi bạn bắt đầu kinh doanh trực tuyến thf phải tham gia mạng xã hội: Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, nơi mà bạn đang tham gia vào cuộc sống hàng ngày của chính khách hàng.

  7. Định hình thương hiệu: ngày nay khách hàng sẽ nghiên cứu trước khi mua hàng. Vì vậy có trang web rất quan trọng, nó là nguồn thông tin duy nhất bạn có thể kiểm soát để khách hàng tìm hiểu về bạn theo đúng cách mà bạn mong đợi.

  Bạn cũng có thể học thêm nhiều lớp học về bán hàng online tại đây: http://applered.edu.vn/hoc-cach-ban-hang-online-o-dau-hieu-qua-tai-hcm
   
 2. Tue Minh

  Tue Minh New Member

  Xây dựng thương hiệu theo mình thì chính là xu hướng trong thời gian tới, tiếc là hiện nay chưa có nhiều người làm tốt khoản này.
   
 3. kimthoa

  kimthoa New Member

  có ai dạy khóa facebook ads không ak
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.