1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa điểm nào?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi thanhnhanxt, 15 Tháng sáu 2016.

 1. thanhnhanxt

  thanhnhanxt Member

  Cao đẳng Dược Hà Nội là trường Cao đẳng Dược uy tín đào tạo chuyên sâu chuyên Ngành Dược, cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng sau thời gian 3 năm học. Đây là trường học quen thuộc rất nhiều thí sinh yêu thích Ngành Dược gửi gắm ước mơ dược sĩ. Việt trường mở rộng gần chục văn phòng tuyển sinh ở khắp Hà Nội với khiến nhiều thí sinh phân vân khi quyết định nộp hồ sơ.

  Văn phòng tuyển sinh có khác Trường chính?

  Nhà trường xin giải đáp rõ hơn để các bạn thí sinh sớm có lựa chọn phù hợp cho mình. Việc Cao đẳng Dược Hà Nội mở nhiều cơ sở tuyển sinh và đào tạo như vậy là tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên theo học tại Trường có thể được đào tạo ở nơi gần nhà nhất, tạo điều kiện đi lại hợp lý mà bằng cấp có giá trị như nhau, chất lượng đào tạo được đảm bảo và theo quy định của nhà trường. Vì vậy dù có học tại trường chính Khoa Y Dươc – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội hay các cơ sở đào tạo thuộc trường khác vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra Dược sĩ.

  [​IMG][​IMG]

  Học Ngành Dược phải gắn liền với thực hành nhà thuốc

  Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa điểm nào?

  Yếu tố quan trọng nhất để tạo lên một Dược sĩ giỏi đó chính là kiến thức và kĩ năng chuyên môn. Vì vậy lựa chọn các cơ sở xét tuyển Cao đẳng Dược gần mình nhất và có hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành hiện đại nhất. Vì muốn theo Ngành Dược lâu dài, việc trau dồi kĩ năng thực hành làm thực tế ngay từ khi còn học tại Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp ích cho các Dược sỹ tương lai rất nhiều sau này.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.