Nên làm gì để tăng traffic cho website

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Seo - Trợ giúp Seo' bắt đầu bởi Halilinh, 12 Tháng bảy 2016.

 1. Halilinh

  Halilinh New Member

  Tập trung vào chất lượng website là việc làm không thể thiếu trong seo. Khi bạn thực hiện một chiến dịch seo thì không chỉ cần nội dung mà cũng cần chú trọng tới lượng truy cập vào trang web đó.

  Dưới đây là một số cách giúp bạn tăng traffic cho website một cách dễ dàng.

  1. Tham gia vào các cộng đồng khách hàng tiềm năng

  Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, rất nhiều website, diễn đàn, hội nhóm, blog được thành lập để kết nối các thành viên với nhau. Các cộng đồng này thường là mảnh đất màu mỡ để quảng bá website của chính bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên suốt ngày câu kéo like, share một cách “vô tội vạ”. Hãy cung cấp thông tin hữu ích mà nhóm cộng đồng đó đang tìm kiếm.

  2. Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm

  [​IMG]
  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm rất cần thiết để tăng traffic cho website
  Hiện nay, google chính là công cụ tìm kiếm lớn nhất trên toàn thế giới. Công cụ tìm kiếm đã trở thành bộ phận không thể thay thế. Khi muốn mua 1 sản phẩm nào đó, người dùng thường sẽ tìm kiếm thông tin về sản phẩm đó thông qua google. Bởi vậy, đối với các website bán hàng online thì seo chính là yếu tố không thể thiếu và làmột chiến thuật quan trọng để tăng traffiic cho website.

  3. Chia sẻ mạng xã hội

  Mạng xã hội là cơ hội để nhiều người biết trang web của bạn hơn. Facebook hiện nay vẫn là mạng xã hội lớn nhất và thu hút hàng triệu người trên thế giới tham gia bởi vậy bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng tại đây. Ngoài facebook thì google plus, twitter, instagram… cũng là các mạng xã hội khá phát triển. Bạn nên tận dụng để chia sẻ những hình ảnh về doanh nghiệp, sản phẩm để tăng uy tín thương hiệu.

  Hãy lập cho doanh nghiệp 1 tài khoản/ fanpage trên các mạng xã hội. Website của bạn sẽ được biết đến nhiều hơn và có cơ hội tăng lượt traffic cho trang web của chính mình. Bạn cũng cần đưa ra một chiến lược sep hợp lý để mang lại hiệu quả thiết thực khi seo trên mạng xã hội.
   
 2. roseshan68

  roseshan68 Member

  đây cũng là 3 công việc hàng ngày của mình. tuy nhiền, để kéo nhiều trafic về cho site cần phải đa dạng seo hơn nữa
   
 3. nguyencuong8383

  nguyencuong8383 New Member

  cảm ơn bạn đã chia sẻ kinh nghiêm hay
   
 4. tudongdn

  tudongdn Member

  nói thế này thì cũng chung chung quá, tùy từng lĩnh vực mình có cách SEO khác nhau. nói chung SEPO khá đa dạng
   
 5. hoandecucon

  hoandecucon New Member

  mình cũng đang làm như vậy tuy nhiên khi thực hiện view vẫn lẹt đẹt
   
 6. trangnc

  trangnc New Member

  Kiên thức này hơi chung chung, nhưng để đạt trafic cao nội dung phải thật đặc biệt, ảnh đẹp thì mới có view về
   
 7. moimem

  moimem Member

  Em định chia sẻ mạng xã hội với hình ảnh hot nọ hot kia với mấy bài viết dạng giật gân được không nhỉ. (Website em định làm một mục nhỏ chuyên đăng mấy cái đó để câu kéo)

  Em đang làm dự án cho một công ty quảng cáo nên em chơi trò "Ngọc Trinh chụp ảnh bị biển quảng cáo rơi vào đầu" hoặc "Sự cố Mai Phương Thúy hớ hênh trên poster quảng cáo năm 2000"

  Chủ thớt thấy cái đó có được không?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)