1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Nên mua cửa nhôm xingfa như thế nào là tốt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi BongBong123456, 30 Tháng sáu 2018.

 1. BongBong123456

  BongBong123456 New Member

  Cửa nhôm nào tốt hơn

  Thanh và Tiệp là đôi bạn thân từ thời còn mặc quần xà lỏn. Hai cậu có rất nhiều sự tương đồng, cùng lấy vợ một thời điểm và cùng xây nhà một thời điểm với nhau. Do cùng xây nhà vào một thời điểm với nhau nên hai anh thường nói chuyện, tranh luận với nhau về những nguyên vật liệu sử dụng cho ngôi nhà mới của mình. Hai anh đều muốn sử dụng hệ thống cửa nhôm cho ngôi nhà của mình nhưng mỗi người lại có một quan điểm khác nhau.

  Anh Thanh thì cho rằng cửa nhôm nào cũng vậy, chất lượng cửa nhôm là như nhau và cái nào rẻ nhất thì anh sẽ sử dụng cho ngôi nhà của mình. Anh Tiệp thì không cho là như vậy.

  - Cửa nhôm nào mà chẳng như nhau. Cứ cái nào rẻ thì mình dùng thôi bạn ạ. – Anh Thanh hồ hởi nói.

  - Như là như thế nào. Cậu không thấy các cụ nói tiền nào của nấy à? Cậu lựa chọn hàng rẻ thì làm sao mà có chất lượng tốt được. Mà cậu định chọn cửa nhôm của hãng nào thế? – Anh Tiệp hỏi.

  - Hãng nào, cứ ra cửa hàng cửa nhôm xem loại nào rẻ thì mình dùng thôi. Cửa nhôm loại nào chẳng như loại nào.
  [​IMG]

  - Sao cậu lại nghĩ thế nhỉ? Hôm trước mình vừa qua showroom của Xingfa Group để xem cửa nhôm Xingfa ổn phết đấy cậu ạ. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và mẫu mã thì đa dạng.

  - Úi giời cậu vào những chỗ đấy làm gì cho đắt ra, cứ ra những cửa hàng bán vật liệu xây dựng có cửa nhôm mà mua cho rẻ.

  - Cậu nhầm rồi. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng không đắt so với chất lượng đâu. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng được lắp ghép và sản xuất từ những nguyên vật liệu nhập khẩu đồng bộ nên chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chứ không như những loại cửa nhôm trôi nổi trên thị trường đâu.

  - Cậu chọn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng rồi ah? Tớ thì cứ cái nào rẻ ta dùng thôi, cửa nào mà chẳng như cửa nào.

  - Tùy cậu thôi. Nhà chúng mình có con nhỏ nên tớ rất chú trọng khả năng cách âm cách nhiệt và độ kín khít của cửa. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của tớ nên tớ sẽ chọn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Mai tớ sẽ qua Xingfa Group để được tư vấn cụ thể và báo giá cửa nhôm Xingfa 2018 cho công trình của nhà tớ. Cậu có đi cùng không?

  - Không tớ không đi đâu.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.