1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nethost.vn khuyến mãi khủng mùa giáng sinh, giảm giá 50% Hosting và 25% VPS

Thảo luận trong 'Domain - Hosting - VPS' bắt đầu bởi ramserver, 9 Tháng mười hai 2016.

 1. ramserver

  ramserver New Member

  Một mùa giáng sinh nữa lại đến, không khí giáng sinh đã tràn ngập tại NETHOST.VN. Để hòa cùng không khí giáng sinh và sự kiện tháng 12, NETHOST.VN xin gửi tới quí khách hàng chương trình khuyến tháng 12 cụ thể như sau:


  [​IMG]

  Đối tượng đăng ký mới:
  – Tất cả quý khách hàng đăng ký mới gói Hosting tại NETHOST được giảm ngay 50% khi sử dụng mã khuyến mãi HOST50OFF

  – Tất cả quý khách hàng đăng ký mới gói VPS tại NETHOST được giảm ngay 25% khi sử dụng mã khuyến mãi VPS25OFF

  Đối tượng chuyển từ nhà cung cấp khác về NETHOST.VN:
  – Quý khách hàng có sử dụng dịch vụ lưu trữ ở bất kỳ nhà cung cấp khác khi chuyển về chúng tôi sẽ được tư vấn lựa chọn gói lưu trữ phù hợp bằng hoặc lớn hơn gói lưu trữ của quý khách tại nhà cung cấp hiện tại.

  – Khi chuyển về lưu trữ tại dịch vụ chúng tôi, quý khách hàng còn thời gian sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp hiện tại sẽ được chúng tôi chuyển về và lưu trữ miễn phí trong thời gian đó. Và khi quý khách chuyển tên miền từ nhà cung cấp khác về chúng tôi sẽ được + thêm 1 năm duy trì tên miền miễn phí từ chúng tôi. (Áp dụng đối với các đuôi tên miền: .com, .net, .org, .info, .biz, .vn, .com.vn)

  – Chúng tôi hỗ trợ di chuyển dữ liệu miễn phí cho khách hàng khi đặt mua mới dịch vụ hoặc chuyển từ nhà cung cấp khác về chúng tôi.

  Thời gian Áp dụng khuyến mãi đến hết tháng 12/2016
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.