1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Ngàm chuyển đổi ống kính – Adapters bạn nên chứng minh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vyvy1808, 7 Tháng ba 2019.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Ngàm chuyển đổi ống kính –Adapters cho bạn nhiều thông tin mới lạ và những thông tin liên quan đến chiếc ngàm này tất cả sẽ có trong bài viết cùng đón đọc nhé.

  >> Xem thêm:
  CANON M10CANON 3000D

  1/Adapter gì có thể làm?

  [​IMG]

  Có năm lý do chính tại sao chúng ta cần một bộ chuyển đổi ống kính - Adapter đó là: Nâng cấp một máy ảnh, chuyển sang một máy ảnh bởi một nhà sản xuất khác, chuyển đổi từ chụp phim sang chụp ảnh kỹ thuật số, sử dụng ống kính ít đắt tiền, và thử nghiệm với nhiếp ảnh macro. Để hiểu làm thế nào để làm bất cứ những điều này, đầu tiên ta phải hiểu được chức năng của ngàm chuyển đổi ống kính
  >> Nội dung mới:
  CANON 1500D

  [​IMG]

  Một bộ chuyển đổi ống kính làm nhiệm vụ là cầu nối, với cơ chế đính kèm ở cả hai đầu. Thông thường, một ống kính được gắn trực tiếp vào thân máy. Với các thương hiệu không tương thích, ngàm chuyển đổi được gắn vào máy ảnh, và sau đó là ống kính được gắn liền với các bộ chuyển đổi

  2/ Các loại adapter khác nhau

  Kipop Canon EF

  [​IMG]

  Một trong những loại thú vị của ngàm chuyển đổi là adapter với bộ lọc Nd được tích hợp cho phép bạn không chỉ thích ứng với các ống kính mới mà còn cung cấp cho bạn sự linh hoạt đáng kinh ngạc bằng cách tích hợp một bộ lọc ND. Điều này sẽ cho phép bạn chụp trong những hoàn cảnh rất tươi sáng và duy trì một khẩu độ rộng. Đây thực sự là một quyết định sáng tạo để nâng cấp thiết bị.

  Metabones Speed Booster

  [​IMG]


  Tuy nhiên, bất cứ khi nào bạn đang tìm kiếm một bộ chuyển đổi bạn cần phải chắc chắn rằng bạn lựa chọn chính xác. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận được các bộ chuyển đổi mà chấp nhận ống kính của bạn và điều chỉnh nó để làm việc với máy ảnh của bạn. Điều này, đòi hỏi bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin. Ngoài những adapter chính hãng do hãng sản xuất ra với số lượng hạn chế thì hiện nay hầu hết những adapter hiện nay do hãng thứ 3 phụ trách. Những thương hiệu đáng tin cậy như: Kipon, Metabones và Fotodiox. Tìm hiểu thêm thông tin mới tại Điện máy Bình Minh bạn nhé.
  Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/ngam-chuyen-doi-ong-kinh-adapters.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.