1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Ngắm nhìn 5 mẫu vòng đá đeo tay phong thủy

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuocsongmaixanh, 19 Tháng mười 2018.

 1. Một trong những loại phụ kiện thời trang hấp dẫn giới trẻ nhất hiện nay đó chính là những chiếc vòng đá đeo tay phong thủy. Lý do là vì khi thu nhập của người dân ngày càng tăng thì họ bắt đầu quan tâm đến làm đẹp, đến sức khỏe, cuộc sống điều mà những chiếc vòng tay phong thủy hội tụ đủ các yếu tố cần thiết.

  Vòng đá đeo tay phong thủy được làm từ chất liệu đá hoàn toàn tự nhiên. Nó được khai thác từ các mỏ đá nằm sâu trong lòng đất, nhờ các quá trình địa chất mà chúng trồi ra ngoài đến độ sâu mà con người có thể khai thác được. Loại đá này là tích tụ của các khoáng vật qua hàng triệu năm dồn nén mà thành. Nó phát ra các loại từ trường giúp đả thông kinh mạch rất tốt cho sức khỏe con người.

  Một số loại đá phát ra những loại từ trường đặc biệt tác động trực tiếp vào luân xa thái dương khiến cho hệ thần kinh của người đeo trở nên vững chắc. Họ sẽ trở nên điềm tĩnh, tự tin, quyết đoán, khoa ăn nói được cải thiện rất có lợi cho công việc kinh doanh.

  Có những loại đá rất quí với giá trị cực cao trên thị trường luôn được thị trường săn đón bởi nó chứng tỏ địa vị xã hội của người đeo. Việc này giúp họ có lợi thế trong các cuộc thương lượng, đàm phán.

  Các vòng đá đeo tay phong thủy cũng được kết hợp với các linh vật thiêng liêng như Tỳ Hưu, Rồng Vàng, …để mang lại may mắn cho người đeo.

  Ngắm nhìn 5 mẫu vòng đá đeo tay phong thủy

  1.Vòng tay đá trong chạm rồng vàng

  [​IMG]

  Vòng tay rất tuyệt vời với những con rồng vàng uốn lượn trên những viên đá trong tuyệt đẹp. Vòng tay là biểu tượng tuyệt đối của quyền lực, rất sang trọng, quí phái.
  2. Vòng tay đá mắt hổ mặt Tỳ Hưu phong thủy
  [​IMG]  Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của rồng có quyền năng hóa giải ngũ hoàng đại sát và là con vật tích tụ tài khí.

  3. Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quí

  [​IMG]

  Năng lượng củ mã não giúp cho cuộc sống thêm an bình. Nút thắt màu đỏ là một biểu tượng mang lại sự may mắn cho người đeo.

  4.Vòng tay Mã não xám
  [​IMG]

  Loại mã não rất phổ thông với màu xám nâu đặc trưng.

  5.Vòng tay đá kim sa xanh đen

  [​IMG]

  Chất liệu đá kim sa với những hạt li ti lấp lánh trên nền màu xanh đen tựa như dải ngân hà của vũ trụ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.