1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Ngăn mát tủ lạnh electrolux không lạnh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenthitho, 28 Tháng một 2021.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Trong bài viết dưới đây chuyên gia sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tủ lạnh Electrolux không lạnh một cách nhanh chóng đơn giản tại nhà.
  Ngăn mát tủ lạnh electrolux không lạnh
  Tủ lạnh Electrolux bị thiếu gas hoặc hết gas: Gọi thợ đến bơm thêm gas, hư hỏng này bạn không thể tự khắc phục vì cần phải có thiết bị chuyên dụng và chuyên môn nếu bạn tự ý khắc phục mà không có chuyên môn sẽ rất nguy hiểm.

  Tủ lạnh Electrolux bị tắc ẩm, tắc bẩn một phần tại phin lọc: Khi hệ thống lạnh bị tắc bẩn cần xả hết gas, thay thế phin lọc mới.

  Tủ lạnh Electrolux thermostat hoạt động không chính xác: Kiểm tra thermostat bằng cách: Cho tủ lạnh hoạt động, vặn thermostat về chế độ nhiệt độ thấp nhất. Nếu sau một khoảng 15 phút) máy nén ngõng làm việc trong khi tủ lạnhvẫn chưa thời gian ngắn (10 đủ lạnh thì khẳng định thermostat bị hỏng. Đối với trương hợp này thợ sửa tủ lạnh Đà Nẵng khuyên bạn tốt nhất là thay thế một thermostat mới (không nên chỉnh sửa thermostat bởi vì khi đó nó không hoạt động chính xác nữa).

  Do tủ lạnh Electrolux nạp gas quá nhiều: Cần phải gọi thợ đến và xả bớt gas ra.

  Do dàn lạnh bám tuyết nhiều:Ngắt tủ ra khỏi nguồn điện. Kiểm tra các thiết bị điện rơle âm, rơle dương, timer, điện trở nếu thấy hỏng thiết bị nào thì thay thế thiết bị đó. Nếu các thiết bị điện này không hỏng, cần kiểm tra thermostat.

  Do tủ lạnh Electrolux bị hỏng bên trong block: Tùy theo tình trạng block có thể phải thay thế block mới hoặc phải cưa block để sửa chữa.

  Do tủ lạnh Electrolux bị hỏng thermic: Nên thay thế một thermic mới phù hợp công suất block.

  Do vỏ tủ lạnh Electrolux không kín: Thay giăng cửa, điều chỉnh lại bản lề
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.