1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Ngành điều dưỡng cần đổi mới để phù hợp với điều kiện cuộc sống hiện nay

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyentrungtien1, 25 Tháng ba 2017.

 1. Thời buổi hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân rất lớn, chính vì vậy cũng đòi hỏi nhu cầu về http://trungcapykhoapasteur.com/nganh-dieu-duong-the-gioi-va-viet-nam/ ngày càng lớn. Thế nên điều dưỡng viên cần phải được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu.


  Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng tốt hơn thì nhu cầu về sức khỏe càng tăng cao. Ngành Điều dưỡng là một ngành độc lập, được pháp luật công nhận và đang dần khẳng định vị thế của mình hơn nữa. Đây cũng được coi là một nghề cao quý trong tất cả những nghề cao quý.

  [​IMG]

  Ngành điều dưỡng chiếm vị trí quan trọng trong Y tế

  Ngành Điều dưỡng là gì?
  Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế. Điều dưỡng viên là những người có nền tảng khoa học cơ bản về điều dưỡng, đáp ứng các tiêu chuẩn được kê toa tùy theo sự giáo dục và sự hoàn thiện lâm sàng. Điều dưỡng viên phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người bệnh, xoa dịu nỗi đau qua chuẩn đoán chăm sóc sức khỏe từ khi mới nhập viện cho tới khi phục hồi.

  Khi theo học Nghề Điều dưỡng viên bạn sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về khoa học sức khỏe và điều dưỡng, khoa học xã hội. Ngoài ra còn được trau dồi khả năng chuẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Nâng cao khả năng, trình độ của bản thân để sau khi tốt nghiệp trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, có tay nghề cao và có tâm với nghề.

  Vị trí Ngành Điều dưỡng ở Việt Nam
  Ngành Điều dưỡng được xếp thành ngành ngang hàng với các ngành khác, được xếp ra thành một ngành riêng biệt. Trước đây người Điều dưỡng được gọi là y tá, người phụ giúp thầy thuốc.

  Ngày nay, Ngành Điều dưỡng là một nghề độc lập những người tốt nghiệp từ http://trungcapykhoapasteur.com/tuyen-sinh-trung-cap-y-duoc/trung-cap-dieu-duong/ được gọi là Điều dưỡng viên. Họ sẽ làm những công việc phù hợp với từng cấp bậc của bản thân. Ngành Điều dưỡng đang ngày càng được quan tâm và thu hút rất nhiều sinh viên theo học.

  Học ngành Điều dưỡng ra trường làm gì?
  Ngành Điều dưỡng hiện nay đang cần rất nhiều nhân lực vì xã hội phát triển đi kèm già hóa dân số nhanh cần rất nhiều người để chăm sóc cho những người ốm đau hay người già ngày càng cao.

  Sau khi tốt nghiệp Ngành điều dưỡng bạn có thể làm việc tại các cơ sở y tế như bệnh viện, các cơ sở y tế tư nhân về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.

  Đối với những Điều dưỡng giỏi, việc trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh là điều khá dễ dàng.

  Ngoài ra, các Cử nhân Điều dưỡng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Hoặc cũng có thể giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

  [​IMG]

  Điều dưỡng viên chăm sóc người cao tuổi

  Khi làm việc tại bệnh viện các Điều dưỡng viên cần:

  • Đón tiếp bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân đến cơ sở Y tế để khám, chữa bệnh hoặc yêu cầu tư vấn về chăm sóc sức khỏe.
  • Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện quy trình điều dưỡng tại cơ sở.
  • Theo dõi và phát hiện những diễn biến của bệnh, ghi chép đầy đủ vào phiếu theo dõi và trao đổi với Bác sĩ điều trị
  • Thực hiện và tổ chức thực hiện theo chỉ dẫn của Bác sĩ, hỗ trợ Bác sĩ những thủ thật điều trị.
  • Hỗ trợ bác sĩ tiến hành các thủ thuật điều trị, thực hiện và tổ chức thực hiện theo lệnh của Bác sĩ.
  • Chăm sóc phục vụ người bênh đáp ứng những điều kiện cơ bản về chăm sóc khách hàng.
  • Điều hành các hoạt động về điều dưỡng của cơ sở Y tế.
  Học Ngành Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?
  Những thông tin trên đã cung cấp được phần nào cái nhìn tổng quan về Ngành Điều dưỡng, nếu bạn muốn được trở thành một Điều dưỡng viên giỏi có trình độ chuyên môn cao bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào http://trungcapykhoapasteur.com/ Ngành Điều dưỡng. Bạn không cần phải tham gia kỳ thi nào vì nhà trường tuyển sinh qua hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vì vậy đây cũng là một trong những điểm mới để giúp cho các bạn học sinh cuối cấp sẽ giảm được áp lực thi cử và tăng cơ hội hơn đối với những bạn học sinh có lực học không thật xuất sắc nhưng quá trình rèn luyện tốt vẫn có rất nhiều cơ hội để trở thành sinh viên của trường. Sau khi tốt nghiệp nếu bạn muốn học cao hơn nữa nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn học liên thông lên Đại học theo đúng nguyện vọng.

  Trường đã đào tạo nhiều khóa sinh viên ra trường và có việc làm ngay bởi sự tín nhiệm của nhiều cơ quan, cơ sở Y tế. Thời gian đào tạo linh hoạt giúp bạn có thể vừa học vừa làm.

  Thí sinh đăng ký học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

  Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.