1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Ngành Dược rất có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi vuongtoanlam, 25 Tháng chín 2017.

 1. vuongtoanlam

  vuongtoanlam Member

  Ngành Dược rất có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai
  Do tiềm năng phát triển mạnh mẽ ngành Dược ở Việt Nam đã thúc đẩy các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài có những chiến lược đầu tư lâu dài tại thị trường nội địa và đồng thời quá trình hội nhập quốc tế sẽ giúp những công ty Dược phẩm Việt Nam sẽ xuất khẩu ra những nước phát triển để có thể mở rộng thương hiệu của mình. Tất cả những yếu tố trên đã thúc đẩy ngành Dược trở nên quan trọng và nguồn nhân lực trở nên giá trị. Cử nhân Dược sau khi đi làm sẽ có mức lương khởi điểm ở mức 8-10 triệu đồng/tháng có một chế độ đãi ngộ tốt và mức thu nhập ở mức hấp dẫn hơn các ngành khác.
  [​IMG]
  Ngoài những công việc trên ra thì những sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược trở lên cũng sẽ đảm nhiệm công việc như: Trình Dược viên, Nhân viên tư vấn Dược…

  Thí sinh có ước mơ trở thành nhân lực ngành Dược trong tương lai cũng có thể lựa chọn địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội uy tín, chất lượng dưới đây:

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.