1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Ngành Dược sĩ học mấy năm?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi vuongtoanlam, 22 Tháng mười hai 2017.

 1. vuongtoanlam

  vuongtoanlam Member

  Mọi người vẫn nghĩ là Dược sĩ sẽ có thời gian học lâu hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác vì vậy e dè khi cho con em mình theo học Dược sĩ. Bởi sợ chi phí tốn kém. Đó là một quan điểm sai lầm. Thời gian học Dược không kéo dài hơn so với thời gian học các ngành nghề khác.
  Học cao đẳng dược ra làm gì
  Nhà trường trả lời câu hỏi của bạn Loan Ngành Dược sĩ học mấy năm?
  Ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có thời gian học trong vòng 2.5 năm. Có nghĩa là các bạn chỉ cần học 5 học kỳ là có thể hoàn thành chương trình học. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy.
  Thời gian nhập học thông thường các ngành hệ Cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là vào khoảng đầu tháng 8 hằng năm. Ngành Dược sĩ cũng vậy. Năm đầu tiên sinh viên sẽ được học các môn đại cương cơ bản. Đây là quy định chung về đào tạo của Bộ giáo dục.
  xem thêm: Thông tin tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội
  [​IMG]
  Bắt đầu từ năm thứ 2 trở đi sinh viên bắt đầu được học các môn cơ sở ngành và chuyên ngành. Song song với việc học lý thuyết sinh viên sẽ được học thực hành luôn. Điều này giúp cho các bạn có thể nắm vững kiến thức mà lại biết cách áp dụng thực tế. Nhà trường có hệ thống các phòng thí nghiệm thực hành được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại bậc nhất phục vụ một cách tốt nhất cho sinh viên học thực hành.
  Để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh gửi để đăng ký xét tuyển học ngành Dược thì bạn Loan cần phải chuẩn bị tất cả các giấy tờ sau:
  • Đăng ký xét tuyển học Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Một bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  • Một bản sao học bạ THPT
  • Một bản sao giấy khai sinh
  • Một phong bì đã dán tem ghi thông tin địa chỉ và số điện thoại người đăng ký để nhà trường gửi giấy báo (nếu đỗ).
  • 4 ảnh 3x4
  • Các giấy tờ khác (nếu có)
  Nguồn: trường cao đẳng y dược hà nội
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.