1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Nghệ an: Ra quân tháo dỡ biển quảng cáo sai quy định

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi bienquangcaohn, 19 Tháng ba 2019.

 1. bienquangcaohn

  bienquangcaohn New Member

  Trong đợt ra quân, lực lượng chức năng huyện Quỳnh Lưu chọn khối 2 của thị trấn Cầu Giát để làm điểm, sau đó sẽ triển khai tháo dỡ khắp địa bàn huyện.

  Sáng 16/3, UBND thị trấn Cầu Giát (Quỳnh Lưu) phối hợp với các lực lượng chức năng huyện Quỳnh Lưu tổ chức ra quân tháo dỡ các biển hiệu, bảng quảng cáo, biển để bàn lắp đặt không đúng quy định trên địa bàn khối 2

  [​IMG]

  Tại buổi ra quân, các lực lượng chức năng phải dùng kìm, máy hàn để cắt tháo dỡ những biển hiệu, biển quảng cáo sai quy định.
  Trước đó, UBND thị trấn Cầu Giát cũng đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch ra quân và chọn khối 2 làm điểm sau đó sẽ triển khai ra toàn địa bàn. Trước ngày ra quân, thị trấn đã tuyên truyền, hướng dẫn cụ thể và thông báo qua hệ thống loa truyền thanh tới từng cơ sở, đơn vị, các hộ kinh doanh trên địa bàn thị trấn có biển hiệu, biển quảng cáo tự giác chỉnh sửa hoặc tháo dỡ theo đúng quy định.

  Sau đợt này, sắp tới thị trấn sẽ tiếp tục kiểm tra, rà soát và xử lý đối với các hộ kinh doanh có biển hiệu, biển quảng cáo lắp sai quy định trên địa bàn toàn thị trấn. Qua đó để nâng cao ý thức trách nhiệm của các cơ sở kinh doanh, đưa việc lắp đặt biển hiệu, bảng quảng cáo đúng quy định, góp phần xây dựng môi trường sạch đẹp, văn minh.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.