1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Nghề phiên dịch có thực sự nhàn hạ và kiếm nhiều tiền?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi muaban999, 25 Tháng mười 2018.

 1. muaban999

  muaban999 Member

  Với nhiều người hiện nay thì nghề phiên dịch viên là nghề đem lại nguồn kinh tế dồi dào. Điều đó có đúng không? Ở bài viết này, các chuyên gia dịch thuật A2Z sẽ chia sẻ kỹ hơn về nghề phiên dịch.
  [​IMG]

  Nghề phiên dịch viên có nhàn hạ và dễ kiếm tiền?


  Nếu đem so sánh nghề phiên dịch với các nghề khác thì đây là nghề có thu nhập tương đối so với các ngành nghề khác. Đem lại nguồn thu nhập và cuộc sống ổn định. Nhưng để có được nguồn thu nhập ổn định từ công việc phiên dịch là điều không hề dễ. Phiên dịch là người truyền tải thông tin, là cầu nối giữa nhiều người của nhiều quốc gia. Việc truyền tải thông tin cũng không hề dễ dàng, người phiên dịch cần làm sao diễn tả chính xác trong cách giao tiếp, ứng xử… so cho phù hợp với hoàn cảnh và công việc. Người phiên dịch không chỉ biết phải ngôn ngữ mình đang phiên dịch mà còn cần am hiểu về lĩnh vực đang truyền tải. Nói đến đây để phần nào thấy được nghề phiên dịch viên không hề dễ như mọi người nghĩ.

  [​IMG]

  Địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch uy tín?

  Công việc phiên dịch chỉ thực sự trôi chảy khi người phiên dịch nắm rõ được ngành nghề mình đang đảm nhiệm phiên dịch… Đây là đòi hỏi bắt buộc đối với phiên dịch viên… Từ nhu cầu cần phiên dịch của nhiều công ty, tổ chức… mà hiện nay rất nhiều văn phòng, cơ sở… kinh doanh dịch vụ phiên dịch mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng có 1 thực trạng là nhiều văn phòng, cơ sở chưa đáp ứng được nhu cầu từ phía khách hàng, những phiên dịch viên chỉ thông thạo tiếng mà không am hiểu về lĩnh vực mình đang phiên dịch và truyền tải hoặc các cơ sở mở dịch vụ phiên dịch nhằm thu lợi từ phía khách hàng.

  [​IMG]

  Hiểu được nhu cầu của khách hàng và việc thiếu những cơ sở cung cấp dịch vụ phiên dịch tốt. A2Z – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch xuất hiện, với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của A2Z ”. Công ty phiên dịch và dịch thuật A2Z đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng đến với phiên dịch A2Z để có được dịch vụ tốt nhất.

  Xem thêm ngôn ngữ phiên dịch quan tâm:

  Phiên dịch tiếng anh

  Phiên dịch Tiếng Nhật
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.