1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nghiên cứu thị trường xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi Dung_ThienHa, 6 Tháng ba 2017.

 1. Dung_ThienHa

  Dung_ThienHa Member

  Được biết đến là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ thuộc top 3 trên thế giới, chính vì vậy thị trường tuyển dụng lao động của Nhật Bản luôn thu hút rất lớn tới nguồn lao động. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

  >> Điều kiện đi làm việc tại Nhật Bản 2017

  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại

  Nổi tiếng là một đất nước có nền kinh tế phát triển và áp dụng các công nghệ khoa học tiên tiến vào công việc.Tất cả các ngành kinh tế của Nhật đều được hỗ trợ bằng máy móc hiện đại, tiết kiệm được khá nhiều nhân công mà năng suất lại vô cùng hiệu quả. Yêu cầu đặt ra cho lao động là chất lượng sản phẩm làm ra tại xí nghiệp phải chính xác chứ không quan trọng số lượng. Đặc biệt, giờ giấc của họ cũng chính xác, không cho phép đến muộn hay trễ giờ. Khi được rèn luyện trong môi trường nghiêm khắc này, bạn sẽ tự rèn luyện cho mình vào khuôn phép làm việc chuyên nghiệp.

  Mức lương hấp dẫn tu nghiệp sinh

  Do sự chễnh lệch cao của đồng yên Nhật và đồng Việt Nam nên khi đi lao động Nhật Bản về đổi tiền tiết kiệm lương hàng tháng là khá cao so với mức chi phí bỏ ra. Các bạn thử tính xem: Đầu tư chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là 110 triệu đồng với thời hạn lao động tối thiểu là 3 năm, sau khi trừ chi phí cho cuộc sống bên Nhật là bạn đã có được khoảng tiết kiệm từ 500 đến 800 triệu tùy từng đơn hàng. So với làm việc lao động chân tay tại Việt Nam, số tiền để ra khi đi làm việc tại Nhật cao hơn khá nhiều.

  >> Xuất khẩu lao động Nhật Bản

  Được sống với nền văn hóa và con người Nhật Bản

  Xứ sở Hoa Anh Đào nổi tiếng có nền văn hóa độc đáo của riêng minh. Nếu bạn được sống giữa nền văn hóa Nhật Bản, bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các tính độc đáo đó có nguồn gốc riêng của chúng. Hơn nữa, những nguồn gốc đó cũng có sự liên kết với toàn thế giới. Bạn có thể không chỉ nhận được kiến thức về khoa học tiên tiến và chuyên ngành thông qua nghiên cứu Nhật Bản nhưng sẽ hiểu hơn về đất nước của bạn và ngôn ngữ riêng của mình bằng cách nghiên cứu văn hóa Nhật Bản và trải nghiệm đời sống tại Nhật Bản. Hơn thế nữa, điều đó sẽ làm sâu sắc thêm hiểu của bạn về thế giới.

  An ninh tốt nhất thế giới

  Người Nhật luôn chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp và luật ở đây cũng rất nghiêm khắc cho nên an ninh ở Nhật rất tốt. Những hành vi như trộm cắp, đe dọa người khắc hoặc uống rượu lái xe đều được xử lý nghiêm trọng. Bạn cung hoàn toàn yên tâm nếu như quên đồ ở công viên hay tàu điện ngầm vì bạn sẽ nhận lại nó từ cảnh sát hoặc người nhặt được sẽ trực tiếp mang tới cho bạn.

  Chính vì vậy, Nhật Bản không những là điểm đến hấp dẫn để lao động sinh sống và kiếm tiền mà còn là môi trường cho mọi người học tập và cải thiện bản thân mình hơn. Chắc chắn rằng nếu bạn đã trải qua quá trình học tập và làm việc bên đó và chăm chỉ rèn luyện tu dưỡng bản thân thì bạn đã trang bị được cho mình một hành trang vô cùng quý báu và hữu ích khi về Việt Nam rồi đó.

  >> Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật 2017
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.