1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nghiên cứu về đèn led tuýp chiếu sáng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 16 Tháng tư 2021.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Theo phân tích khảo sát của Trung tâm khoa học thần kinh và học tập từ tháng 11 năm 2011 đến tháng 02 năm 2012 về sự việc tác động của ánh sáng đến hiệu suất học tập của sinh viên đối có 2 trường tại Ulm thuộc nước Đức công dụng đã cho thấy ví dụ các sinh viên học trong lớp có môi trường ánh sáng tối ưu khi sử dụng bóng đèn led thì khả năng tập kết cao hơn, tốc độ học tập nhanh hơn và đạt đc kết quả tốt hơn so có những nhóm khác.

  [​IMG]

  Trung tâm khoa học thần kinh và học tập này đã bước đầu nghiên cứu tại trường Von Ferdinand Steinbeiss và Robert Bosch tại Ulm, Đức từ thánh 11 năm 2011. có sự phân tích này thì mỗi lớp học được trang bị ánh sáng sinh học tối ưu hóa và Các bạn sinh viên từ 17 đến 20 tuổi tham sự trong lớp học có ánh sáng mới và cũng đều có trong các lớp học có ánh sáng bình thường.

  với các bước nghiên cứu và phân tích này các sinh viện được liên tục check hiệu suất học tập theo các cường độ khác nhau theo các chuẩn mức nhất định điển hình như chuẩn mức d2 Brickenkamp. (Các kiểm tra d2 là 1 bản trở nên tân tiến chuẩn mức hóa của các kiểm tra chéo cánh, nó đo lường vận tốc và tính đúng đắn của hành động lao động của một người khi sở hữu sự biệt lập giữa ĐK kích thích tương ứng. vì thế kiểm tra này được cho phép bình chọn hiệu suất cá thể của họ sở hữu liên quan đến sự để ý và tập trung).

  [​IMG]

  Loại đèn tuýp led này thu năng lượng mặt trời bằng các module PV và theo đo lường và thống kê thì những module này tạo ra năng lượng nhiều hơn thế mức nhu yếu tiêu thụ của bóng đèn tuýp.

  Đây cũng chính là thiết kế theo phong cách của Vinaccia Integral Design, với thiết kế này những bóng đèn tuýp led Lantern giúp chiếu sáng đường phố trải qua các năng lượng tái tạo. Chúng được thiết kế theo phương thức thủ công bình vật liệu nhôm có các tấm pin mặt trời silicon monocrystalline có thể tạo ra tới 100W năng lực xanh và năng lực này sẽ đc lưu trữ trong pin. Khi trời tối thì pin sẽ cung cấp cho đèn tuýp Led nguồn năng lực để vận động có công suất 48W được chiếu sáng tương đồng bóng đèn tuýp halogen 500W.
  có các ý tưởng về được thiết kế đèn tuýp led tuýp lắp đặt căn ngoài trời, quý khách hàng sẽ tận dụng đc cao nhất nguồn năng lực hữu dụng từ khối hệ thống chiếu sáng ngoài trời đem đến nguồn năng lực chiếu sáng ổn định, dễ chịu cho khối hệ thống điện.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.