1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Người bác sĩ Hà Lan bị nghi ngờ tráo tinh trùng mình , thụ tinh nhân tạo 200 trẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Doan Gam, 18 Tháng hai 2019.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Tòa án ở Hà Lan chấp nhận xét nghiệm ADN đối với Jan Karbaat, người đang bị nghi là hoán đổi tinh trùng của người hiến tặng có của mình để thụ tinh 200 đứa trẻ.

  một đội ngũ 22 người đã giành được quyền xét nghiệm và so sánh xét nghiệm ADN của mình với một thầy thuốc chuyên chữa trị vô sinh người Hà Lan, vì ông bị nghi là đã sử dụng tinh trùng của chính mình thay vì của người hiến tặng để thụ tinh cho 200 đứa trẻ, theo Guardian.

  Jan Karbaat, mệnh chung tháng 4/2017 ở tuổi 89, luôn phủ nhận các cáo buộc và từ khước hợp tác mang những người bị ảnh hưởng .

  Nhưng vừa mới đây , 1 tòa án đã phán quyết rằng xét nghiệm DNA sở hữu thể được tiến hành, vì đã sở hữu đủ chứng cớ cho thấy Karbaat đã tiêu dùng tinh trùng của mình.
  [​IMG]

  Năm 2017, 22 đứa trẻ đã được thụ thai mang sự viện trợ của trọng tâm y tế Blijdorp của ông Karbaat (nằm ở Barendrecht, phía nam Rotterdam) - xét nghiệm ADN làm thẻ ADN cá nhân, và 11 người cha hoặc mẹ của chúng đã ra tòa buộc phải xét nghiệm ADN.

  thầy thuốc này đã tắt hơi một tháng trước vụ kiện, và luật sư của gia đình ông đã quyết liệt chống lại việc xét nghiệm ADN, cho rằng nhắc quyền riêng tư của người chết và gia đình nên được tôn trọng.

  khi ấy, quan toà cho rằng chưa đủ chứng cứ để cho phép xét nghiệm, mà chỉ cho phép ADN của Karbaat được thu thập trong khoảng 27 vật dụng tư nhân , bao gồm bàn chải đánh răng, và chứa trong két sắt.

  tính từ lúc vụ kiện năm 2017, đã có thêm bằng chứng về mối địa chỉ giữa ADN của con đẻ của ông Karbaat và các người con được thụ tinh mang sự trợ giúp của phòng khám của ông.

  Tòa án ngày 13/2 đã phán quyết rằng lợi ích của các người muốn biết liệu họ mang phải là cật ruột của thầy thuốc Karbaat hay không vượt xa lợi ích của gia đình thầy thuốc , bao gồm góa phụ và các con đẻ.

  Người ta sợ rằng mang tới 200 đứa trẻ đã được sinh ra nhờ tinh trùng của Karbaat. Những xét nghiệm lâm sàng năm 2017 cho thấy sự nghi ngờ này mang chừng độ tin cậy cao trong 47 trường hợp.

  Dù luật Hà Lan không cho phép con nít thụ tinh nhân tạo được biết bố mẹ ruột, quan toà cho rằng trường hợp này là đặc trưng , vì mang dấu hiệu phạm pháp. Luật pháp Hà Lan cấm thụ tinh cho nhiều hơn 25 bé trong khoảng cùng 1 người hiến tinh trùng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.