1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nguồn Gốc Và Vai Trò Của Dù Che Trong Tổ Chức Sự Kiện.

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi haisu, 20 Tháng mười một 2017.

 1. haisu

  haisu Member

  NGUỒN GỐC CỦA DÙ BẠT

  Dù trong tiếng Latin là “umbra” và Dù che có nguồn gốc từ Đông ấn khoảng 5000 năm trước. Khoảng 3000 năm trước Công nguyên, người Ai Cập sử dụng lọng che bóng mát và chủ yếu sử dụng bởi người hoàng gia, sau đó cũng xuất hiện ở Hy Lạp, La Mã, Ấn Độ và Trung Quốc.
  Xem thêm cho thue cong hoi su kien , cho thue pg

  Dù Che mới xuất hiện khoảng thế kỷ thứ 17 trong thế giới phương Tây và đặc biệt trở nên phổ biến trong khí hậu mưa của Bắc Âu. Ở đây Dù được sử dụng để bảo vệ người dùng khỏi cả ánh mặt trời và mưa đồng thời trở thành một vật dụng ưa thích , một làn da trắng thì được ưa chuộng hơn làn da rám nắng tại thời điểm này

  Ngày nay, những thiệt hại ghê gớm mà tia cực tím có thể mang lại cho làn da và sự cần thiết của việc bảo vệ ngày càng được chúng ta nhận thức sâu hơn. Dần dần nó được phát triển thành dù che thương mại với diện tích thường là 1-2 mét quanh, thường được sử dụng để che chắn cho chỗ ngồi trong vùng khí hậu nóng, được làm từ gỗ và thường sử dụng ở các nước giáp với biển Địa Trung Hải.

  [​IMG]

  Ở châu Âu việc này đang dần được lan rộng, phổ biến nhưng trọng tâm thay đổi từ việc bảo vệ thời tiết để xây dựng thương hiệu, với các vật liệu thay đổi từ gỗ với nhôm và do đó các kiểu Ô dù sân vườn được sinh ra. Từ những năm 50 phần lớn tất cả những công ty đồ uống đều sử dụng phương tiện này để quảng bá thành công thương hiệu của mình và kéo dài cho tới ngày hôm nay.

  Với một thị trường Ô Dù màu mỡ bắt đầu phát triển khi mà các vấn đề như việc tìm kiếm bóng mát để nghỉ ngơi, uống và ăn cơm trưa. Các đơn vị Dù 3m, 4m tròn hoặc vuông lần lượt ra đời, càng ngày càng được thiết kế và sản xuất cho tiện dụng và tinh tế hơn.

  [​IMG]

  VAI TRÒ CỦA DÙ CHE

  Bạt dù che nắng là một phần không thể thiếu khi tổ chức các sự kiện ngoài trời , đặc biệt khi tổ chức các lễ khởi công, động thổ, khánh thành hay triễn lãm cùng với các công ty may rối hơi để sự kiện trở nên diễn ra tốt đẹp hơn.

  Bạt dù che nắng là loại Dù che nắng khổ lớn phù hợp với các sự kiện diễn ra ngoài trời.

  Bạt dù che nắng có nhiều loại chiều cao cũng như chiều rộng rất đa dạng, có thể thích hợp cho nhiều chương trình khác nhau.

  Chúng thường được sử dụng trong các lễ hội, sự kiện, các triển lãm hội chợ

  Bạt dù che nắng có kết cấu trụ dù bằng sắt hộp, Inox, tán dù bằng vải 420T loại vải cao cấp nhất cho sản phẩm Dù Khổ Lớn. Ưu điểm chính là thi công, lắp đặt, tháo dỡ nhanh dễ di chuyển, lắp đặt được ở nhiều địa hình khác nhau và che phải được trên diện tích rộng

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.