1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nguyên liệu làm tản nhiệt đèn đường led cao cấp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 7 Tháng mười hai 2021.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Tản nhiệt nhôm nguyên chất

  Bộ tản nhiệt nhôm nguyên chất là bộ tản nhiệt thịnh hành nhất Một trong những ngày đầu. công việc chế tạo dễ chơi và giá cả thấp. cho đến lúc này, bộ tản nhiệt bằng nhôm nguyên chất vẫn chiếm 1 phần đáng chú ý ở trên Thị trường. Để tăng không gian diện tích tản nhiệt của vây, phương pháp giải quyết và xử lý phổ biến nhất cho bộ tản nhiệt bằng nhôm nguyên chất là công nghệ ép đùn nhôm, và chỉ số chính để bình chọn bộ tản nhiệt bằng nhôm nguyên chất là độ dày của đế tản nhiệt và mật độ Pin-Fin. Pin dùng để chỉ chiều cao của vây của tản nhiệt và Fin là khoảng cách giữa hai vây liền kề. tỷ lệ Pin-Fin là chiều cao của Pin (không bao hàm độ dày của đế) chia cho Fin. tỷ lệ Pin-Fin càng lớn, diện tích tản nhiệt đèn đường led hiệu quả của tản nhiệt càng lớn, Có nghĩa là technology ép đùn nhôm tiên tiến hơn.

  [​IMG]

  Tản nhiệt bằng đồng nguyên chất

  Đồng có hệ số truyền nhiệt gấp 1,69 lần so với nhôm, chính vì như vậy tản nhiệt bằng đồng nguyên chất có thể loại bỏ nhiệt từ nguồn nhiệt nhanh hơn, tất cả các thứ khác đều bằng nhau. mặc dù thế, cấu trúc của đồng là 1 vấn đề. nhiều ‘bộ tản nhiệt bằng đồng nguyên chất’ không quá là đồng 100%. Trong danh sách đồng, đồng chứa hơn 99% đc gọi là đồng không chứa axit và loại đồng tiếp theo là đồng chứa ít hơn 85% đồng.

  Hàm lượng đồng của đa số các loại tản nhiệt bằng đồng nguyên chất ở trên thị trường hiện nay nằm nơi nào đó ở giữa. một số trong những bộ tản nhiệt bằng đồng nguyên chất kém hơn thậm chí không chứa 85% đồng. mặc dầu giá thành rất thấp, độ dẫn nhiệt của chúng giảm đáng kể, tác động đến việc tản nhiệt. Trong khi, đồng cũng đều có các thiếu sót cụ thể, giá thành cao, giải quyết khó khăn và tản nhiệt quá lớn cản trở việc áp dụng tản nhiệt toàn đồng. Độ cứng của đồng đỏ không tốt bằng hợp kim nhôm AL6063. một trong những giải quyết cơ học (như tạo rãnh, v.v.) không đảm bảo bằng nhôm, đồng sở hữu điểm nóng chảy cao hơn nhiều so với nhôm, không tồn tại lợi cho quá trình đùn và các vấn đề khác.

  [​IMG]

  công nghệ liên kết nhôm đồng

  sau khi suy xét các thiếu sót của hai nguyên vật liệu đồng và nhôm, một số trong những loại tản nhiệt chất lượng tốt ở trên Thị trường thường sử dụng phối hợp giữa đồng và nhôm. những bộ tản nhiệt này thường sử dụng đế kim loại đồng, Trong khi vây tản nhiệt sử dụng hợp kim nhôm. Ngoài đế bằng đồng, cũng đều có những phương pháp như sử dụng cột đồng cho tản nhiệt, đấy là nguyên lý gần giống.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.