1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nguyên lý Gia công tia lửa điện

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 26 Tháng năm 2020.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Nguyên lý Gia công tia lửa điện

  Gia công tia lửa điện gọi là gia công EDM (Electrical Discharge Machining).

  Nguyên lý hoạt động

  Gia công tia lửa điện

  công đoạn hình thành sự phóng tia lửa điện

  thời kỳ hình thành sự phóng điện

  a) máy xung đài loan Do tác dụng của điện trường giữa hai điện cực, điện tử phát ra từ catod và gia tốc, chạy về anod.

  b) Do dung dịch bị ion hóa, vầng quang quẻ điện xử tử thành, chung quanh nó sở hữu các bọt khí sở hữu điện tích dương bao bọc.

  c) Đám bọt khí do mang cất điện tích dương nên làm thu hẹp dòng chạy của điện tử.

  d) Tia điện tử tập hợp đến đi bề mặt anod.

  e) Tụ điện xả điện. R giảm, I nâng cao lên hàng chục nghìn ampe. Dòng điện xung làm cho nóng chảy anod và lực điện động làm bắn các giọt kim loại vào bọt khí, tại đấy do nhiệt cao mà chúng nổ ra.

  f) Điện áp của tụ cân bằng. Bọt khí nguội đi, biến thành giọt dung dịch, sự tái sinh điện tích được xảy ra. đồng thời các ion với điện tích dương sở hữu năng lượng nhỏ hơn nhiều chạy về phía catod, và chúng cũng ăn mòn điện cực mang mức độ ít hơn.


  [​IMG]


  hiện nay, nhu cầu sử dụng máy cưa vòng tại những hộ gia đình, đơn vị ngày một tăng cao. Chính bởi thế việc xác định máy cưa vòng loại nào thấp nhất và phù hợp mang ý nghĩa khôn cùng quan yếu. Việc bạn biết được loại máy cưa vòng sở hữu các đặc điểm nào phù hợp với mình sẽ giúp bạn thuận lợi sắm mua máy cưa vòng bằng lòng nhất.

  rà soát cấu tạo

  Sau lúc xác định được mục đích và nhãn hàng của loại máy cưa vòng phù hợp thì bạn nên kiểm tra máy khi nơi địa điểm sắm. cách phải chăng nhất là bạn cần tậu loại máy cưa mang trọng lượng nhẹ để tiện dụng điều khiển. Chính trọng lượng của máy phần nào quyết định máy cưa vòng nào rẻ.

  ngoài ra, kiểu dáng của máy phải dễ sử dụng như: tay cầm êm để dễ cầm nắm khi điều khiển, thân máy nhỏ. Bạn phải rà soát kỹ máy để xác định độ cứng chắc của máy. đặc thù, bạn phải chú ý đến nguyên liệu cấu tạo máy để biết được máy đó mang sử dụng bền và tốt hay không.

  cách dùng và bảo quản máy cưa vòng hiệu quả

  Sau thời kỳ xác định được máy cưa loại nào thấp và phù hợp thì bạn bắt buộc biết được bí quyết bảo quản máy và sử dụng máy cho đúng bí quyết. Việc bảo quản máy cưa vòng kỹ lưỡng sẽ giúp kéo dài được thời gian hoạt động của máy. Thêm vào ấy, máy sẽ bảo đảm được các tính năng mới như lúc ban đầu.

  phương pháp dùng

  - lúc đang sử dụng máy thì bạn nhớ tiêu dùng đồ bảo hộ để bảo đảm an toàn, tránh được những hậu quả ko đáng nuối tiếc xảy ra.

  - Để phòng giả dụ máy xảy ra tình trạng bị kẹt hay với bộ phận nào ấy sứt mẻ thì bạn phải rà soát kỹ các bộ phận của máy trước khi khởi đầu sử dụng.

  - Sau lúc sử dụng xong, các bạn nên nhớ làm cho sạch bụi bẩn bám trên máy cưa vòng bằng việc sử dụng cọ mềm hoặc máy thổi gió.

  - bắt buộc thường xuyên đưa máy đến rà soát định kỳ để kéo dài tuổi thọ. Việc kiểm tra máy thường xuyên còn giúp bạn kịp chóng vánh phát hiện ra các bộ phận bị hư hại để kịp thời tu chỉnh.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.