1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Nguyên lý và cấu tạo Hệ thống lọc bụi túi vải

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 7 Tháng ba 2019.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Nguyên lý và cấu tạo Hệ thống lọc bụi túi vải

  nhìn chung, bụi xi măng không gây bụi phổi, nhưng ví như trong bụi xi măng với trên 2% silic tự do và tiếp xúc lâu trong thời gian dài thì có thể nảy sinh bệnh bụi phổi. Động vật hít bụi xi măng ko gây 1 biến đổi bệnh lý cấp tính hoặc kinh niên nào. không những thế, bụi bám trên lá và thân cây làm thực vật không thể thực hành quá trình quang đãng hợp.

  Thuyết minh trật tự công nghệ xử lý bụi Xi măng

  Bụi được thu lượm ngay tại vị trí nảy sinh phê duyệt các chụp hút. những chụp hút được nối mang hệ thống ống dẫn vào Hệ thống lọc bụi công nghiệp.

  ko khí lẫn bụi đến qua tấm vải lọc, ban đầu những hạt bụi to hơn khe giữa các sợi vải sẽ giữ lại trên bề mặt vải theo nguyên lý rây, he thong loc bui tui vai các hạt nhỏ hơn bám dính trên bề mặt sợi vải lọc do va chạm, lực hấp dẫn và lực hút tĩnh điện, dần dần lớp bụi thu được dày lên tạo thành lớp màng trợ lọc, lớp màng này giữ được đông đảo những hạt bụi mang kích tấc vô cùng nhỏ.

  Hiệu quả lọc đạt tới 99,8% và lọc được đông đảo những hạt rất nhỏ nhờ mang lớp trợ lọc. Sau một khoảng thời gian lớp bụi sẽ rất dày làm sức cản của màng quá to, ta cần ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải (Thao tác này được gọi là hoàn nguyên tính năng lọc)

  Khí sau lúc qua Hệ thống lọc bụi dạng túi vải được dẫn ra ống thải và thoát ra ko kể ko khí.


  [​IMG]

  Ưu nhược điểm của khoa học

  a) Ưu điểm:

  khoa học yêu cầu thích hợp với đặc điểm, thuộc tính của nguồn khí thải;

  Nồng độ khí thải sau xử trí đạt QCVN 19:2009/BTNMT.

  Cấu tạo đơn thuần.

  năng suất túi lọc bụi tương đối cao.

  thể tích lắp đặt nhỏ.

  b) Nhược điểm:

  Đòi hỏi các vật dụng tái sinh túi lọc bụi và vật dụng rũ lọc.

  Độ bền nhiệt của vật dụng túi lọc bụi tốt và thường chao đảo theo độ ẩm
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.