1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nguyên nhân bệ ngồi của bồn cầu công cộng lại mang hình chữ U ?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nangthang12, 11 Tháng hai 2019.

 1. nangthang12

  nangthang12 Member

  lúc chúng ta đi vào nhà vệ sinh công cộng sẽ phát hiện bệ ngồi bồn cầu mang hình chữ U, vậy Bắt nguồn biệt lập ở đây là gì?
  [​IMG]
  nếu như phần đông chúng ta không tính tới mùi tức giận củabồn cầuNơi công cộng thì có 1 điểm rất khác hoàn toàn trong đây chính là đông đảo các bệ ngồi đều mang hình chữ U và có khoảng từ hở phần bên trước. Với các nhà vệ sinh TTTM hoặc là gia dụng thì sẽ là hình tròn trụ hoặc là oval.
  [​IMG]
  Cùng nhau đi hướng đến sự biệt lập này của bồn cầu công cộng với thiết bị dọn dẹp Inax inaxgroup nhé.

  • điều đó được xuất phát điểm khoảng mỹ vào khoảng năm 1955 bằng một đạo luật. Trong bộ luật này nêu rõ “Tất cả các bệ xí trừ việc lắp đặt trong căn hộ thì phải có từ hở phần bên trước, hoặc phải có bộ phận đóng mở tự động”.
  tại vì sao để đạt được đạo luật này chính là Với hình dáng chữ U của bệ ngồi thì bạn có thể thoải mái mà dường như ko sợ vùng nhạy cảm chạm hoặc là đi vào chính xác bệ của toilet, giúp bảo đảm an toàn dọn dẹp & sắp xếp cá nhân tương tự như là lau chùi và vệ tạo nên đa số các người khác nữa.
  [​IMG]

  thêm lần nữa với dáng này còn hỗ trợ kể cả đi nặng hay đi nhẹ thì cũng luôn tồn tại thể có nguy cơ chùi hoặc rửa đơn giản và dễ dàng hơn. Ngoài mặt này giúp cho nữ giới rất có thể chùi rửa đơn giản mà ko vướng phải bệ ngồi.
  • luận điểm tiếp sau đó là dùng bệ chữ U giá thấp hơn bệ thường và ít sử dụng vật liệu hơn.
  bởi thế vì thế những dự án công trình công cộng dùng dòng bệ bồn cầu này vừa tiết kiệm và vừa bảo đảm vệ sinh Đơn vị công cộng.

  Liên hệ: Công ty nhiệm vụ Hữu Hạn SeaBig việt nam
  Địa chỉ: 391 Nguyễn Xiển – TX Thanh Xuân – TP.HN
  Điện thoại: 024.3755 8857 - 024.37480 028 - 1900 636 798
  Email: seabig.vn@gmail.com
  Nguồn : INAXGROUP.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.