1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nguyên nhân gia sư nêu ra bạn học mãi mà không được điểm cao

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi levubaoanh, 12 Tháng bảy 2016.

 1. levubaoanh

  levubaoanh Member

  Bị điểm kém không phải là điều tồi tệ nhất nhưng con bạn đã học hành rất chăm chỉ rồi nhưng vẫn không đạt được điểm cao thì cần phải xem lại nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

  [​IMG]

  Trung tâm gia sư tại Hà Nội

  Rất nhiều em học sinh bước vào kỳ thi đều miệt mài ôn tập với hi vọng đạt được điểm tốt trong các môn học tuy nhiên không phải lúc nào kết quả đạt được cũng như mong muốn. Một số em học nhiều nhưng không nhớ được bao nhiêu hoặc đã rất cố gắng nhưng khi làm bài vẫn không đạt được điểm tốt. Nguyên nhân là do các em chưa có phương pháp học tập khoa học cũng như chưa biết cách hệ thống lại kiến thức để đạt hiệu quả ôn thi cao.

  Nguyên nhân khiến con bạn học nhiều nhưng kết quả kém

  Không thực sự chú ý trong giờ học

  Một số em học sinh tỏ ra rất chăm chỉ khi đã ghi chép bài đầy đủ nhưng không chú ý đến lời cô giáo giảng, không nhập tâm vào bài học dẫn đến việc kết thúc việc học rồi nhưng vẫn không đọng lại được điều gì trong trí óc. Vì vậy, thực sự chú ý và nhập tâm vào bài giảng mới là chìa khóa giúp các em giải quyết vấn đề và tạo cơ hội tốt hơn để bạn tỏa sáng trong bài kiểm tra sắp tới.

  Học tủ, học vẹt

  Một số em chỉ đến kỳ thi mới lao vào học và học theo cách học tủ, học vẹt, cố gắng nhét vào trong đầu các kiến thức cơ bản nhưng lại không hiểu gì. Điều đó đã dẫn đến tình trạng các em không làm được bài khi trong đề thi có câu hỏi nào liên quan đến kiến thức cần hiểu rõ. Do vậy mặc dù các em đã cố gắng cày ngày cày đêm nhưng thực chất các em vẫn không đọng được điều gì trong đầu.

  Lười ôn bài và làm bài tập về nhà

  Làm bài tập về nhà là cách để các em củng cố bài học và kiến thức mà đã học được trên lớp. Các em có thể ôn bài theo cá nhân hoặc học bài theo nhóm đều mang lại hiệu quả ôn tập cao. Việc lười nhác làm bài tập cá nhân và ỷ lại khi làm bài tập nhóm khiến các em không thể nhớ được các kiến thức đã học trên lớp. Do đó, nỗ lực làm bài tập về nhà chăm chỉ các em sẽ ghi nhớ, hiểu bài hơn và vững vàng hơn trong phòng thi.

  Nếu bạn bận rộn, không có nhiều thời gian, sự kiên trì, kĩ năng giảng dạy cho con; Bạn có thể tìm gia sư tại nhà! của Trung tâm gia sư giỏi Bảo Anh

  Điện thoại:0979.271.260

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/vi-sao-con-ban-mai-khong-gianh-duoc-diem-cao
   
 2. tungtk1994

  tungtk1994 New Member

  Trung tâm gia sư giỏi Bảo Anh rất uy tín
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.