1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Nguyên tắc hoạt động của chuông cửa không dây

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi huybin8196, 28 Tháng chín 2018.

 1. huybin8196

  huybin8196 Member

  Hiện nay, chuông cửa không dây là một thiết bị không thể thiếu trong ngôi nhà (một sự thay thế hoàn toàn cho dây cáp điện cũ). Tiện lợi và thông minh là những tính năng nổi bật mà chuông cửa không dây cung cấp cho bạn và ngôi nhà của bạn.

  Vì vậy, bạn tự hỏi chuông cửa không dây hoạt động như thế nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói thêm về các nguyên tắc và hoạt động của chuông cửa không dây.

  Xem thêm: Hệ thống báo động dùng sim bảo vệ ngôi nhà của bạn 24/24

  Cấu tạo của chuông cửa không dây
  [​IMG]

  Chuông cửa không dây bao gồm hai phần: bộ tạo tín hiệu (nút chuông) và bộ nhận tín hiệu (chuông).

  Bộ tạo tín hiệu là một hộp có nút chuông được gắn trên cửa hoặc tại vị trí bạn muốn lắp đặt. (Khách truy cập vào nhà nhấp vào nút này, tín hiệu sẽ truyền không dây đến chuông)

  Xem thêm: Chống trộm hồng ngoại giải pháp an ninh cho gia đình bạn

  Người nhận (người nhận) là người nhận từ máy phát. Và người nhận cũng là một máy phát âm thanh. Ngày nay chuông cửa không dây đã được thiết lập rất nhiều nhạc chuông cho bạn lựa chọn.
  [​IMG]


  Bộ chuông cửa không dây được thiết kế gọn nhẹ, thanh lịch và không có hệ thống dây điện, vì vậy bạn có thể thoải mái phù hợp với bất cứ nơi nào bạn muốn. Có nhiều tùy chọn màu sắc để bạn lựa chọn. Thường thì màu trắng dễ dàng kết hợp bất kỳ màu nào trong nhà)

  Thiết kế nút bấm, thoải mái khi vận hành, đẹp, thoải mái và thời trang, thiết kế hiện đại trong ngôi nhà, được thiết kế mỏng hơn nút chuông cửa nhưng có dây với đệm cao su chịu nước. và miếng đệm cao su đàn hồi giúp nhấn không đau, khó chịu và không đau, như trường hợp với các nút bấm thông thường.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.