1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Nhà đầu tư tháo chạy khỏi thị trường đầu tư truyền thông - Cơ hội của Grand World Phú Quốc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tinhbop12345, 22 Tháng mười một 2018.

 1. tinhbop12345

  tinhbop12345 Member

  Những thị trường bất động sản truyền thống đang ngày càng bị nhà đầu tư hắt hủi, khi quý đất càng hẹp, không gian để triển khai những dự án chất lượng đang ngày càng ít đi, cùng với đó nhu cầu mua giảm, những thị trường nhà đất truyền thống như Hà nội, Đà nẵng hay Thành Phố HCM đang mất dần vị thế của mình vào tay những trung tâm mới nổi như Nha trang, Hạ long Hay Phú Quốc, điều này mở ra cơ hội rất lớn cho những trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng đó.

  Điều nhà đầu tư đánh giá cao ở những trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng mới nổi chính là tương lai phát triển toàn diện hơn, tiềm năng phát triển lớn hơn, chính bởi vậy đẳng cấp cao luôn nhận được sự quan tâm, tại Phú Quốc thời điểm này đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư, con số vốn hóa rót vào Phú Quốc đang chuẩn bị cán mốc 10 tỷ đô la, con số rất lớn với một trung tâm mới nổi như Phú Quốc.

  => Tìm hiểu về một dự án bất động sản nổi trội nhất Phú Quốc '' Grand World Phú Quốc''

  [​IMG]
  Nhà đầu tư bất động sản ngày càng coi trọng lợi ích đầu tư lâu dài
  Khi những thị trường mới với tương lai phát triển lâu dài, ổn định và đem lại lợi nhuận khủng đang nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư thì những dự án như Grand World Phú Quốc càng được đánh giá cao hơn, tọa lạc tại một địa phương mang tầm cỡ khu vực và thế giới những chỉ đang thực hiện những bước chạy đà đơn giản, một thị trường tiềm năng rất lớn, khi trong tương lai Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của cả nước, đây thực sự là một lý do khác biệt.

  Điều mà đặc khu kinh tế có để thu hút nhà đầu tư, chính là những chính sách đầu tư siêu hỗ trợ, không giống như những thị trường truyền thống, bất động sản đặc khu được hưởng lợi rất là nhiều. kể đến những chính sách hấp dẫn mà đặc khu có được chính là chính sách thuế 10%, chính sách sở hữu đất 70 năm, hay cam kết cho người nước ngoài sở hữu bất động sản lâu dài, thực sự đây là một cơ hội rất khả quan cho những nhà đầu tư đang chán ngán bất động sản truyền thống.

  Điểm mới của những trung tâm mới nổi như Phú Quốc, Hạ Long chính là giá trị đầu tư rất lâu dài, khi những trung tâm đầu tư cũ như Hà nội, Đà nẵng hay TP HCM đang dần bão hòa giữa nhu cầu sử dụng và đầu tư, thì Phú Quốc hay những địa phương khác chỉ vừa bước vào giai đoạn phát triển của mình, chính bởi vậy phát triển lâu dài là điều những dự án bất động sản tại đây có.

  [​IMG]
  Những trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng sở hữu nhiều cơ hội đầu tư lớn
  Theo đánh giá của sở du lịch các địa phương thì những thị trường có tốc độ phát triển du lịch lớn nhất cả nước đang thuộc về Hạ Long, Đà nẵng, Nha trang và Phú Quốc, với trung bình lượng khách du lịch đến đây hàng năm là dao động từ con số 1,5 triệu lượt khách cho tới 3 ,2 triệu lượt khách, những trung tâm tài chính, kinh tế, hành chính, chính trị thường nhận được tốc độ gia tăng lượng khách kém hơn, tuy sở hữu nhiều thuận lợi về phát triển kinh tế, cơ sở vật chất, điều này có thể thấy du khách đang ngày càng đánh giá những trung tâm du lịch, nhu cầu nghỉ dưỡng đang cao và nổi trội hơn nhu cầu để ở.

  Ngay cả những chủ đầu tư lớn nhất về bất động sản tại việt Nam như: SUN GROUP, VIN GROUP, CEO GROUP, hay Tân Hoàng Minh đang không còn mặn mà với những trung tâm đầu tư truyền thống nữa, mà thay vào đó là những trung tâm đầu tư mới, những đặc khu kinh tế trong tương lai, đây là điều được đã đánh giá rất cao từ lâu, và việc chuyển dịch này là điều đã được dự đoán.

  Những trung tâm như Phú Quốc, Hạ long đang sở hữu khả năng đầu tư rất khủng, hàng loạt dự án từ ít nhất 4 sao đang hiển hiện rất nhiều, Grand World Phú Quốc, Safari, Sun World, ha long Bay View ... tất cả đang tô điểm và làm nổi bật hơn khả năng của dự án, của trung tâm nghỉ dưỡng.

  [​IMG]
  Sức hút từ Grand World Phú Quốc và Đảo ngọc là vô hạn
  Phú Quốc được đánh giá cao nhất trong tất cả những trung tâm mới nổi thời điểm này, ngay cả Hạ Long hay Nha Trang cũng không có nhiều điều kiện phát triển và khai thác toàn diện như Phú Quốc, không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt, có đầy đủ cơ sở vật chất để tiến hành khai thác ngay, và quan trọng là Phú Quốc có cảng hàng không quốc tế cả về đường hàng không và đường thủy, điều này mở ra cho Phú Quốc có tiềm năng phát triển lâu dài hơn 2 địa phương trên, cũng như khả năng tiếp đón nhiều đoàn khách du lịch.

  Khi những trung tâm đầu tư bất động sản truyền thống thoái trào, cơ hội đến với đảo ngọc Phú Quốc nói chung và dự án Grand World Phú Quốc nói riêng, dự án sẽ chính thức ra mắt nhà đầu tư vào cuối tháng 12/2018.

  LIÊN HỆ

  Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà Lakeside Tower, 71 phố chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  Email: contact.diaoc6sao@gmail.com
  Điện thoại: 0986498786
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.