1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Nhà máy sản xuất bao bì gạo xuất khẩu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi PTQ47, 10 Tháng tám 2018.

 1. PTQ47

  PTQ47 New Member

  Nhà máy sản xuất bao bì gạo xuất khẩu

  Một sản phẩm dùng để xuất khẩu phải đảm bảo những tiêu chuẩn riêng và sẽ có những yêu cầu khác so với những sản phẩm được phân phối sản xuất trong nước. Vì mỗi một quốc gia sẽ có những tiêu chuẩn riêng về mẫu mã, kích thước chứa đựng, chất liệu dùng để sản xuất bao bì chứa đựng cho từng loại sản phẩm. Gạo là một loại lương thực được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng. Vì thế nó sẽ có những tiêu chuẩn về độ an toàn của bao bì. Việt Nam là một nước có số lượng gạo xuất khẩu lớn. Nhu cầu sử dụng bao bì đóng gói là rất cao mỗi năm. Trong những năm gần đây việc sử dụng bao bì đóng gói cao cấp được ưu tiên nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh đem sản phẩm của mình vào những thị trường khó tính hơn.


  H[​IMG]iện nay có khá nhiều đơn vị chuyên sx bao bì đựng gạo với đa dạng về chủng loại, kích thước, mẫu mã sản phẩm. Công ty bao bì Ánh Sáng được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế bao bì gạo cao cấp. Mang trong mình những tính năng vượt trội cùng với mẫu mã hình ảnh chất lượng. Sản phẩm đem đến lợi thế cạnh tranh lớn. khả năng tiếp thị quảng cáo vượt trội so với những sản phẩm khác
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.