1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Nhẫn cưới kim cương cho người thuộc mệnh Thủy

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi giangsta1412, 19 Tháng hai 2019.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Nhẫn cưới kim cương cho người thuộc mệnh Thủy

  Nhẫn cưới thuộc mệnh Thuỷ thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh, có thể có thiết kế dạng hình chữ S, với những chiếc nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình bầu dục, tròn, có nạm những viên đá quý có giá kim cương cao với màu xanh biển, xanh đen, hoặc màu đen. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu xanh biển, xanh đen, màu đen. Nhẫn cưới đẹp thuộc cung mệnh Thủy hợp cho những người mệnh cung Thủy (cung Khảm), mệnh cung Mộc (cung Tốn, cung Chấn). Nhẫn cung mệnh Thuỷ làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm của vợ chồng thêm những sắc son, thuận hoà, thuận lợi cho học vấn và sự nghiệp sau này.

  Chọn nhẫn cưới cho người mện Kim

  Nhẫn cưới hợp mệnh Kim thường có dạng hình tròn, nhẫn trơn không có mặt lồi lên nạm bằng đá quý. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý kim cương hình tròn có màu vàng, trắng. Chiếc nhẫn phải được thiết kế đơn giản với màu vàng hoặc trắng và chất liệu thường làm bằng vàng tây, bạch kim, bạc. Nhẫn thuộc cung mệnh Kim hợp cho những người có mệnh cung Thuỷ (cung Khảm), mệnh cung Kim (cung Càn, cung Đoài). Ngũ hành thuộc Kim làm cho tình yêu thêm bền vững, tình nghĩa vợ chồng gắn kết lâu dài, sự nghiệp thăng tiến, kinh doanh, buôn bán ổn định, giàu càng giàu thêm. Mỗi chiếc nhẫn cưới có ý nghĩa thiêng liêng đối với mỗi cặp uyên ương. Sự kết hợp giữa kim cương, vàng và bạch kim sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho mỗi chiếc nhẫn này.

  Một số hình dáng kim cương hiện nay:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Xem nhiều hơn tại:
  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19


  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.