1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nhận định dòng Dell EMC PowerVault ME4 Series

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 27 Tháng mười một 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Dell EMC PowerVault ME4 Series là một những sản phẩm thuộc mảng lưu trữ được ngoại hình để đáp ứng nhu cầu của thị trường lưu trữ dữ liệu, thường được mường tưởng trong dải giá dưới $ 25k. Bộ sản phẩm PowerVault ME4 khôn cùng linh hoạt; hệ thống sở hữu thể được triển khai trong cấu hình ổ cứng để đáp ứng nhu cầu của thị phần chuyên về lưu trữ dữ liệu hoặc với giá cạnh tranh sở hữu giá khởi điểm dưới 10 ngàn đô la hoặc sở hữu thể được định cấu hình phối hợp hoặc dưới dạng flash để đáp ứng nhu cầu khắt khe hơn của 1 doanh nghiệp đang cần nhu cầu về tốc độ đọc ghi. Bất đề cập nó được khai triển như thế nào, PowerVault ME4 cung ứng cho những công ty 1 biện pháp lưu trữ và điều hành dễ dàng để cung cấp độ sâu các tính năng phổ biến trong các sản phẩm lưu trữ doanh nghiệp.

  PowerVault ME4 được sản xuất theo một đôi cấu hình khác nhau nhưng phần nhiều chúng đều được ngoại hình để với thể khởi đầu quy mô nhỏ bằng phương pháp thêm các ổ đĩa để đáp ứng nhu cầu buôn bán theo thời gian. ME4 cũng đi kèm mang 1 chương trình cấp phép bao gồm phần lớn, giúp những doanh nghiệp nhỏ dễ hiểu và thuận tiện hơn trong việc có. Về mặt khai triển, ME4 với thể được cấu hình trong DAS và SAN, đáp ứng đa dạng trường hợp dùng khác nhau. Điều hành được xử lý thông qua giao diện web HTML5, giúp việc quản lý và khai triển ban sơ phát triển thành trực quan; Dell EMC dự kiến các hệ thống mới sẽ hoạt động dưới 15 phút.

  mặc dầu phổ biến người sẽ khởi động PowerVault ME4 của họ trong cấu hình ổ cứng, hệ thống với thể được biến thành hybrid sau đó bằng cách thức thêm một tí đèn flash. Mang ổ SSD, ME4 sở hữu thể cung cấp khá phổ thông hiệu suất, Dell EMC cho biết lên đến 320.000 IOPS. ME4 cũng được chế tác để đảm bảo độ tin cậy, sở hữu 5 điểm khả dụng. Ví như quy mô là 1 mối quan tâm, ME4 cũng cung ứng ở đây, tăng quy mô lên đến 4PB trong dung lượng thô ưng chuẩn phụ trợ 12G SAS. Hồ hết các hệ thống đều có 1 bộ tính năng sâu bao gồm bộ nhớ đệm / phân tầng, sao chép không đồng bộ, ảnh chụp nhanh, tương trợ ổ đĩa SED, tích hợp mang VMware vCenter và SRM, RAID phân tán.

  Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh, ME4 mang ba tùy chọn sườn để bắt đầu; ME4012, ME4024 và ME4048. ME4012 và ME4024 đều là sườn gầm 2U sở hữu thể đi kèm mang bộ điều khiển đơn hoặc kép và sở hữu thể mở rộng tới khoảng 3PB. Sự dị biệt cốt lõi giữa 2 mẫu là ME4012 hỗ trợ 12 ổ 3,5 “, trong đấy ME4024 tương trợ 24 ổ hai,5”. Dell EMC cũng cung ứng khuông máy to hơn như một phần của dòng PowerVault ME4, ME4048 là khung máy 5U chỉ sở hữu cấu hình bộ điều khiển kép. Trên tàu, nó mang tương trợ cho những ổ 84 3.5 “. Toàn bộ những hệ thống có thể được mở rộng có các ổ ME412 (2U, 12 3.5”), ME424 (ổ 2U, 24 hai.5 “) hoặc ổ ME484 (ổ 5U, 84 3.5”) sở hữu sẵn dưới dạng JBOD.

  >>> Xem thêm: mua hpe dl380 gen10

  Điều đáng chú ý là Dell EMC đang sử dụng khung gầm của riêng họ dựa trên những mẫu mã PowerEdge, sở hữu bộ điều khiển Seagate (Dot Hill). Mặc dù những bộ điều khiển này mang sẵn từ các nhà cung cấp khác, Dell EMC tin rằng họ mang lợi thế khi tích hợp và khả năng mở rộng trong những môi trường VMware, Microsoft và thậm chí HPC, trong số những dịch vụ khác. Họ cũng cung ứng ME4 trong “Chương trình quý khách thân thiết trong tương lai”, bao gồm đầy đủ dịch vụ và bảo lãnh. Dell EMC dị biệt hơn nữa việc cung cấp của họ mang quy mô tối đa 4PB nói chung, được kết nối sở hữu phụ trợ 12Gb SAS. Bên cạnh đó, Dell EMC phân phối tất cả các tùy chọn JBOD.

  Trong bài Nhận định này, chúng tôi đã thể nghiệm PowerVault ME4024 trong 1 cấu hình lai được điền phần nhiều với mười hai ổ cứng một.8TB 10K và mười hai ổ SSD đọc được 960GB. Mảng của chúng tôi cũng được cung ứng mang tám ống kính 16Gb FC. Thông số khoa học đa số và tính năng là

  bề ngoài và vun đắp Dell EMC PowerVault ME4024

  Dell EMC PowerVault ME4 là mảng lưu trữ 2U có ngoại hình thích hợp sở hữu phần còn lại của các sản phẩm trọng điểm dữ liệu Dell EMC thế hệ hiện giờ. Máy với viền màn hình bắt mắt với cả thương hiệu Dell EMC và PowerVault ở mặt trước. Việc loại bỏ khung bezel trên ME4024 của chúng tôi cho thấy hai mươi bốn ổ đĩa hai.5, với thể vừa mang ổ cứng hoặc SDD.

  Lướt qua phía sau thiết bị, chúng ta có thể thấy khả năng kết nối của nền móng. Mỗi bộ điều khiển sản xuất 1 loại kết nối được nhân đôi. Nhìn vào bộ điều khiển trên cộng, cổng màu xanh dành cho mở rộng JBOD, màu đen là quản lý (LAN, USB và nối tiếp) khi mà các cổng màu tím là những kết nối SFP + có thể được tiêu dùng cho mạng 10G hoặc 8 / 16Gb FC. Trong thiết lập của chúng tôi, chúng tôi đã cài đặt quang đãng học 16Gb và phần đông các cổng được phân bổ cho FC. Mảng tương trợ gần như những cổng cho FC, tất cả những cổng cho Ethernet hoặc 1 nửa cho mỗi cổng trong cấu hình hài hòa. Dù rằng hệ thống sản xuất một số nhân tố thiết kế PowerEdge một mực, nhưng nó ko bao gồm điều hành iDRAC mà bạn sở hữu thể sắm thấy các dịch vụ lưu trữ Dell EMC khác dựa trên phần cứng PowerEdge.

  Dell EMC PowerVault ME4024 với khả năng bảo trì cao, mang nguồn phân phối năng lượng với thể thay thế cho các bạn cũng như bộ điều khiển hoạt động tích cực kép. Người mua có thể kéo và đàm luận bộ điều khiển trực tuyến, cũng như phần điều hành trên những bộ điều khiển. Điều này giúp thuận tiện cập nhật hệ thống và đồng bộ hóa khi chương trình hạ tầng được đẩy. Những công cụ điều hành với thể được tận dụng để cập nhật những JBOD và đĩa đính kèm (bất cứ thứ gì mà bộ điều khiển có thể nhìn thấy).

  dụng cụ điều hành Dell EMC PowerVault ME4024

  Để quản lý, Dell EMC PowerVault ME4 tận dụng Trình quản lý lưu trữ ME. Mở lên màn hình chính, người dùng với thể thực hiện những cài đặt hệ thống để thiết lập những hành động như chế độ cổng máy chủ. Trong màn hình hiển thị, bạn với thể thấy cấu hình trên cơ sở mỗi cổng cho mỗi kết nối Kênh sợi quang (tất cả các cổng được định cấu hình cho FC) và tùy chọn cấu hình lại mảng thành iSCSI hoặc Hybrid. Bạn cũng lưu ý chế độ kết nối cổng cho mỗi cổng FC, sở hữu thể được điều chỉnh dựa trên việc bạn sẽ kết nối những máy chủ với mảng duyệt y một công tắc hoặc được gắn trực tiếp. 1 Số môi trường nhỏ hơn sở hữu thể tận dụng mẫu địa hình ấy để giảm tầm giá và độ phức tạp.

  Tab tiếp theo là tab hệ thống cho phép khách hàng có được dòng nhìn tổng quan nhanh về những phần khác nhau của hệ thống. Trên tab Hệ thống, bạn với thể Quan sát mặt trước hoặc mặt sau ở dạng đồ họa hoặc xem đa số thông tin được diễn tả trong bảng văn bản. Quản lý các chi tiết cụ thể của hệ thống, chẳng hạn như mức độ hao mòn ổ đĩa, sửa đổi phần sụn hoặc các số liệu Báo cáo hàng ngày khác nhau.

  Tab Pools cho phép người mua thiết lập, lấy thông báo hoặc xóa hàng ngũ lưu trữ. Họ cũng sẽ nhận được thông báo cơ bản như năng lực, sang trọng và năng lực sẵn sở hữu. Giả dụ người dùng đang thêm đĩa vào mảng, họ mang thể sử dụng 1 hành động để thêm vào 1 đội ngũ đĩa để mở mang dung lượng lưu trữ.

  như vậy như tab Pools, tab Volume sản xuất cho quý khách 1 bí quyết chóng vánh các khối lượng bây giờ được tạo sở hữu thông báo thích hợp và cho phép các khối lượng mới được tạo hoặc các khối hiện mang được mở mang hoặc xóa. Khu vực này cũng cho phép các khối lượng được ánh xạ đến máy chủ cũng như các tùy chọn âm lượng, chẳng hạn như cài đặt chừng độ ưu tiên.

  Cấu hình Dell EMC PowerVault ME4024

  Dell EMC PowerVault ME4024 được cung cấp 24 đĩa, một nửa trong số đó là ổ SSD 960GB và nửa còn lại là 1,8TB ổ cứng 10K SAS. ME4024 tương trợ cả bộ nhớ đệm và phân tầng, loại sau sản xuất lợi thế hiệu suất gần như của flash lúc dữ liệu được đẩy lên tầng đấy. Để tăng tốc thời kỳ thể nghiệm của chúng tôi và hiển thị các đặc tính hiệu suất của cả hai mẫu lưu trữ, chúng tôi đã tạo các nhóm lưu trữ chỉ bằng flash hoặc chỉ quay dụng cụ. Trong 1 hệ thống cung cấp, người dùng sẽ sở hữu cả hai dòng lưu trữ trong cộng 1 hàng ngũ, mang mảng quản lý dữ liệu chuyển động lên và xuống dựa trên những cái truy nã cập.

  Để lưu trữ cụ thể, chúng tôi tận dụng RAID10 thường được dùng bởi các bạn mua mảng lưu trữ này. Với 12 ổ đĩa của mỗi chiếc và bố trí 2 bộ điều khiển, chúng tôi chia chúng thành 2 đội ngũ sáu ổ đĩa. Điều này cho phép chúng tôi tạo 1 lực lượng RAID10 sáu ổ đĩa trên mỗi bộ điều khiển, sở hữu ba lực lượng đĩa. Cấu hình này được dùng cho cả SSD và HDD riêng biệt.

  Đối có kết nối back-end, ME4024 tương trợ ba chế độ; iSCSI, FC hoặc Hybrid FC / iSCSI. Hệ thống được cung ứng sở hữu gần như các ống kính 16Gb FC, thành ra chúng tôi đã sử dụng cấu hình FC thuần túy. Điều này tận dụng đa số 8 cổng (bốn trên mỗi bộ điều khiển) được gắn vào vải FC chuyển đổi kép của chúng tôi. Tóm lại, điều này cho phép băng thông 128Gb trên lý thuyết trong khoảng mảng lưu trữ (16GB / giây) trong đó cụm máy chủ 8 cổng kép của chúng tôi hỗ trợ tối đa 256Gb hoặc 32GB / s.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.