1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nhận định những tính năng vượt bậc của Cloud server

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 10 Tháng tư 2021.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Tính sẵn sàng cao

  Cloud Server sở hữu cơ chế tự theo dõi trạng thái của các máy chủ trong “Cloud” và những người dùng sẽ được thu giãn lợi ích của máy móc tự động chuyển đổi giữa các máy chủ trong khi một trong các phân hệ quản trị ảo hóa gặp sự cố và chẳng thể kết nối.

  tiện dụng nâng cấp

  giả dụ quý khách cần thêm tài nguyên, chỉ cần nâng giới hạn tài nguyên cho những máy chủ ảo hoặc tạo thêm những máy chủ ảo mới trong hệ thống nội bộ của bạn để đáp ứng cho vững mạnh của công tác kinh doanh.

  kỹ thuật điện toán đám mây

  Hiệu suất cao và cởi mở trong việc khắc phục sự cố. Bảo đảm việc vận hành được thông tỏ.

  quản lý gần gũi

  Cloud Server phân phối cho bạn giao diện điều hành Server thân thiện trên nền móng Web hai.0 với đông đảo các tính năng trên trình duyệt y như: reboot, poweroff, điều hành tài nguyên, cài đặt lại Server,…. Và những tính năng cao cấp khác chỉ có vài click chuột.

  truy cập từ xa

  Mọi Server trên hệ thống đều cung ứng nhà sản xuất truy tìm cập trong khoảng xa. Có linux bạn có thể ssh vào server bằng quyền root, với Windows bạn có thể Remote Desktop vào Server và tiến hành cấu hình server theo nhu cầu của bạn.

  Hệ thống lưu trữ Cloud + SSD

  Vượt mặt ổ cứng SAS/RAID-10 bằng bí quyết phân tán dữ liệu trên phổ quát máy chủ trên cơ sở mạng 10Gb, với bộ đệm bằng đĩa cứng SSD Enterprise.

  Hệ thống Backup

  Hệ thống backup theo cơ chế “snapshot” giúp tránh thời gian và cung cấp 1 file ảnh phần đông về thông báo cấu hình và dữ liệu của bạn trên Server. Giúp bạn với thể hồi phục lại Server 1 bí quyết an toàn và tiện dụng nhất.


  Hệ thống bảo mật cao

  tiêu dùng các vật dụng bảo mật cao cấp của Cisco cộng hệ thống tường lửa kiểm soát những luồng dữ liệu ra/vào giúp tách biệt hoàn toàn hệ thống Cloud có môi trường bên ngoài. Nhằm ngăn chặn các truy vấn cập trái phép vào Cloud giúp quý khách hoàn toàn im tâm về Server của mình

  Đăng ký và khởi tạo nhanh

  Việc đăng ký và khởi tạo Server hoàn toàn tự động giúp các bạn tiết kiệm được thời gian của mình. Chỉ việc đăng ký nhà sản xuất và khai báo thông tin cấu hình Server bạn cần, bạn đã sở hữu thể dùng Server chỉ chỉ cần khoảng chưa đầy 10 phút từ khi đăng ký dịch vụ.

  Hệ điều hành dòng phong phú

  Bạn muốn tiêu dùng Linux, Windows hay các nhà sản xuất đi kèm như IIS hay Apache. Chúng tôi cung ứng cho bạn danh sách trên 100 hệ điều hành dựng sẵn sở hữu những tính năng phong phú giúp bạn mang thể cài đặt Server mau chóng trong vài phút.

  >>> Xem thêm: máy chủ dell r750
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.