1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Nhẫn kim cương cho bàn tay mảnh mai gây thương nhớ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi giangsta1412, 18 Tháng tư 2019.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Bàn tay mảnh mai gây thương nhớ

  Những ngón tay dài dài, nhỏ nhắn sẽ phù hợp với nhẫn kim cương cưới bản nhỏ như một bản ballad nhẹ nhàng, lãng mạn đang du dương trên các phím đàn vậy. Những viên đá lấp lành xếp chạy dọc theo thân nhẫn của mẫu nhẫn cưới như ngôi sao đang nhảy múa theo chuyển động trên tay nàng. Nhẫn cưới viên đá chủ đạo nổi trên bề mặt với thiết kế hiện đại nhẫn nam nhẫn cữ đồng điệu như tâm hồn 2 bạn sẽ gắn kết với nhau trọn đời.

  Thêm phần xinh xắn, tự tin cho đôi bàn tay quá khổ:

  Bạn không việc gì phải buồn khi sở hữu đôi bàn tay thô cả vì ông Trời ban cho bạn nhiệm vụ lớn lao hơn người khác, lao động nhiều hơn một chút nhưng cũng tình cảm, thương mến mọi người một cách sâu lắng. Nhược điểm là ngón tay thô, móng tay rộng thì những chiếc nhẫn có phần thân vừa phải, điểm nhấn là viên đá chủ cao sẽ làm lu mờ hết những điểm xâu kia trên bàn tay bạn. Hãy là cô dâu tỏa sáng nhất khi chọn nhẫn cưới đẹp nhất hợp với bạn


  Hãy chọn nhẫn kim cương phù hợp với bạn:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Tham khảo tại:

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.