1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nhân viên văn phòng công ty mong muốn tìm việc làm nhanh thì cần phải làm việc gì?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi hhpminh, 7 Tháng mười 2017.

 1. hhpminh

  hhpminh New Member

  Bạn là Người làm văn phòng và các bạn đang có nhiều thời gian mà đang không biết cần làm gì đây để thêm kinh phí. Các bạn đang muốn có tìm việc nhanh thêm tại Hà nội ? Sau đây, tôi sẽ hỗ trợ tới các bạn các công việc có thể hợp tới dân văn phòng.

  Đối với những người có kỹ năng học vấn tốt thì chúng ta cần phải tìm việc làm nhanh như thế nào?


  Ở Tp. Hà Nội có khá nhiều công việc để bạn làm. Khi các bạn có kỹ năng học vấn tốt chúng ta nên tìm công việc làm thầy dạy trẻ ở nhà đến việc xin qua các công ty người dạy trẻ tìm việc làm nhanh hay các mối liên hệ đã có tới bạn bè quen biết, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận được việc cho thầy dạy trẻ hợp đến sở thích của các bạn đến ghi nhận ở timviec365.vn.
  [​IMG]
  Dịch thuật là công việc đến con số tiền công bạn có được không thua kém gì công việc chính thức đâu đó. Nếu bạn có kỹ năng về Englist và giao tiệp giỏi các bạn có thể sẽ được những việc làm bên ngoài tại Hà Nội tốt nhất.

  Tìm việc làm cho những người trong văn phòng thích nghề kinh doanh


  Các bạn là nhân viên văn phòng rất đôi tay khéo léo thì hiện giờ trên thị trường đang ưa chuộng dòng hàng hóa làm bằng tay. Đặc biệt với tìm việc làm nhanh thêm tại Hà Nội này thì dù bạn đang làm làm công việc gì chúng ta đều có thể làm được ngay cả trong công ty nếu có thời gian rảnh rỗi. Khi những đồ làm bằng tay như là thêu thùa, may vá, hoặc làm những đồ thủ công khác,…
  Với các bạn thích kinh doanh những như là quần áo, giầy dép, mỹ phẩm thì kinh doanh qua mạng xã hội được cho là ngành phụ thu rất phù hợp với các bạn mong muốn kiếm thêm tiền. Bởi vì thời buổi công nghệ hiện nay, các trang mạng là công cụ hỗ trợ có ích nhất mà có nhiều người tương tác. Bạn có thể cần một cái điện thoại thông minh bạn đã xem được nhiều trang mạng zalo, facebook,... mục tiêu chọn bán hàng cũng như tìm kiếm khách hàng.

  Nếu các bạn có nói chuyện tốt thì bạn phải tìm việc làm tại Huyện Thanh Oai này nếu muốn tìm nguồn thu nhập tốt.


  Người muốn kinh doanh là những công việc thêm ngoài giờ làm việc được Người làm văn phòng tại doanh nghiệp có kinh nghiệm giao thiệp giỏi. Để có lợi thế của cá nhân; các bạn cần dùng những khả năng đây để xin vào vào các vị trí như bảo hiểm xe máy, bán hàng, bảo hiểm nhân thọ,…
  Không những thế chúng ta có thể chọn lựa làm nhân viên tiếp thị hoặc pattern advertisement hay nhân viên lễ tân trong những khách sạn đang muốn tuyển làm past time và còn được gọi là Promotion Girl - PG. Nếu có thời gian rảnh rỗi, các bạn có thể tìm việc ngoài giờ ở Hà Nội đúng theo yêu cầu của các bạn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.