1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nhận Viết App Di Động Trên Nền Tảng Android Và IOS

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ThucNguyen, 26 Tháng tư 2019.

 1. ThucNguyen

  ThucNguyen Member

  Thị trường smartphone có những nền tảng nào
  Nếu cách đây vài năm, trên thị trường có hệ điều hành Android (SamSung, Sony, Oppo, Huawei…), Window Phone (Nokia), hay BOS (Blackberry) và đặc biệt là nền tảng iOS (trên các dòng iPhone). Tại thời điểm ấy, bởi lẽ iPhone được định giá khá cao nên vẫn chưa được người dùng Việt ưa chuộng như Nokia, hay Samsung. Thế nhưng chỉ khoảng 2 năm nay, iPhone đã được người dùng ưa chuộng và đang là sự lựa chọn đầu tiên khi mua smartphone.

  Do đó, Android và iOS đang là hai nền tảng chính đang thống lĩnh trên thị trường smartphone. Vì thế, một khi lựa chọn tham gia thiết kế app mobile phục vụ hoạt động kinh doanh, thì quý vị nên cân nhắc tìm kiếm địa điểm nhận viết app di động trên cả hai hệ điều hành chính này.
  Xem thêm: https://devteam.mobi/nhan-viet-app-di-dong-tren-nen-tang-android-va-ios/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.