1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nhận xét tử vi tháng 8 năm 2019 âm lịch tuổi Tý

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vanthao91, 13 Tháng ba 2020.

 1. vanthao91

  vanthao91 Member

  Đánh giá tử vi tháng 8 năm 2019 âm lịch tuổi Tý: Vận thế ngày càng thuận lợi, tình duyên xuất hiện nhân tố bất ổn

  1. Khái quát

  Tháng này tuổi Tý có chút cải thiện dần lên, sự nghiệp thuận lợi, tài vận cũng có chút chuyển biến mới.

  Nhưng nếu không cất giữ tiền của cẩn thận dễ dẫn đến Tài đến Tài đi.

  Để có nhiều cơ hội phát triển công việc tốt hơn, tăng cường vận khí; đồng thời, có thêm nhiều mối quan hệ hòa hợp, cải thiện sức khỏe, tâm trạng, khuyên chúng ta nên sử dụng mặt Thập Nhị Thần Bát Bảo, hoặc Thiên Nguyệt Tứ Phúc cải vận, cải mệnh cách, tăng cường phát triển công danh sự nghiệp hanh thông, kích hoạt hòa hợp, tài lộc viên mãn.

  Thập Nhị Thần Bát Bảo là pháp khí có tác dụng rất lớn trong việc Cải Mệnh Cách, kích hoạt hòa hợp, hóa giải thị phi, tăng cường vận cát khí Quý Nhân tương trợ và chiêu thêm tài lộc cho thân chủ. Đeo Thập Nhị Thần Bát Bảo sẽ đem lại sự may mắn trên con đường công danh, chiêu tài tiến bảo, góp phần giúp thân chủ công việc làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức.

  >>Thông tin khác: vòng tay tam hợp là gì ?

  [​IMG]

  Thiên Nguyệt Tứ Phúc hay còn gọi là 4 điều phúc khí, may mắn tốt lành ngự ban của trời đất, nhật nguyệt. Với sự mong cầu những điều an lành, tốt đẹp đến với mọi nhà, nên vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc đc chế tác tựa như lá bùa hộ mệnh, kỵ tà, hóa sát, bảo vệ bình an, mang tới may mắn cho người sử dụng; đặc biệt là những con giáp phạm Thái Tuế.

  Về mặt sức khỏe, những người tuổi Tý dễ có chút vấn đề về mặt hô hấp và bệnh ngoài da, nên giữ gìn sức khoẻ. Về mặt tình cảm, vẫn tồn tại nhân tố không ổn định, thậm chí có xuất hiện đến động chân động tay, nên cẩn thận xử lý.

  2. Tin tức tử vi tháng 8/2019 âm lịch của từng tuổi Tý

  – Canh Tý 1960: Nhiều người tuổi Canh Tý thu được những khoản tiền lớn, bất ngờ ngoài dự liệu. Trong tháng, cũng sẽ gặp quý nhân trợ giúp về tài sản.

  – Nhâm Tý 1972: Nhiều người gặp dịp may, vận tốt nên bứt phá, vươn lên trong công danh và sự nghiệp, thu được nhiều thành công rực rỡ.

  – Giáp Tý 1984: Nhiều người gặp dịp may, vận tốt nên bội thu về doanh số, lợi nhuận, thành quả thu được rất đáng tự hào, phấn khởi.

  – Bính Tý 1996: tháng này, mở ra cơ hội thuận lợi giúp cho rất nhiều người hanh thông, phát đạt, may mắn.

  – Mậu Tý 2008: tháng này, mở ra các cơ hội thuận lợi khiến nhiều bạn phát triển rực rỡ, thu được kết quả tốt đẹp, gia đạo có hỷ sự vui mừng.

  Nhìn chung, tháng này vận thế của người tuổi Tý coi như tương đối thuận lợi, tài vận, công việc được cải thiện dần dần, hanh thông hơn. Tuy nhiên, vẫn cần chú ý đến cả những khó khăn luôn luôn rình rập đến với từng tuổi.

  Khuyên bạn nên sử dụng vật phẩm cát tường mặt Thập Nhị Thần Bát Bảo, hoặc Thiên Nguyệt Tứ Phúc và vòng tam hợp Thân - Tý - Thìn, chiêu cát khí quý nhân an lành, hóa giải những điều xấu gây ra, kỵ tà, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, nhòm ngó, tăng sự hòa hợp, tài lộc viên mãn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.