1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Nhiệm vụ của core switch cisco layer 3 trong hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 4 Tháng năm 2019.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang cisco chính hãng

  Core Switch dòng sản phẩm đóng vai trò quan trọng khác biệt hoàn toàn so với những loại thiết bị Switch Access và không thể thiếu trong những hệ thống mạng viễn thông vừa và lớn ngày nay. Tính năng của Switch Core hay chức năng của thiết bị Switch Core như nào?

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Với nhiều người khái niệm thiết bị mạng Core Switch vẫn còn khá lạ lẫm, đặc biệt với mọi người không thường xuyên triển khai hay xây dựng hệ thống mạng quy mô lớn.

  Bởi vậy trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết chức năng của Core Switch trong hệ thống mô hình mạng 3 lớp Ciscochinhhang.com muốn mọi người biết rằng thiết bị Core Switch được coi là lõi, xương sống của 1 hệ thống với chức năng Routing tương tự như những bộ định tuyến Router.

  Xem thêm : WS-C2960+24PC-S chính hãng

  [​IMG]

  Nhiệm vụ của thiết bị Core Switch trong mô hình mạng 3 lớp
  Trong một mô hình 3 lớp mạng như thông thường thiết bị mạng Core Switch tạo ra sự khác biệt khi có các chức năng cao cấp hơn hẳn so với những Switch Access ( chỉ thực hiện kết nối mạng với những máy trong cùng 1 hệ thống). Điều đó cũng có nghĩa là tính năng đó chính là nhiệm vụ, chức năng Core Switch thực hiện trong mô hình.

  Phân khúc dòng thiết bị này thường là các dòng sản phẩm đời cao và một số những loại phổ thông hay được sử dụng như: Cisco C3850, Switch Cisco C3750, C3650 . Tốc độ truyền tải thông tin và khả năng bảo mật cao là một trong những sự khác bọt mà nó tạo ra.

  Không chỉ vậy những dòng thiết bị chuyển mạch này khi kết hợp với các lớp phân phối “ Distribution” và “ Access “ còn có khả năng xử lý dữ liệu tìm đường đi nhanh và bảo mật nhất để dữ liệu qua những Switch Access tới các máy trạm hoặc các VLAN trong cùng một hệ thống.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.