1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Nhìn bàn làm việc, đoán tính cách

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi phamhuong2238, 19 Tháng năm 2018.

 1. phamhuong2238

  phamhuong2238 Member

  Bạn có biết rằng cách bạn sắp xếp bàn làm việc sẽ cho biết bạn là người như thế nào. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ bạn tính cách của từng người dựa vào cách sắp xếp bàn làm việc.


  Lộn xộn
  Mời bạn xem thêm: Phong thủy bàn làm việc

  [​IMG]
  Người hướng ngoại chính là những kẻ bừa bãi. Theo nghiên cứu, những người hướng ngoại rất nhanh chán, vì thế họ phải “làm sáng bừng” thế giới riêng của mình bằng những thứ lấp lánh, đèn flash, những thứ màu mè.  Những người này thích trò chuyện, thích kết nối với bên ngoài. Họ là những người rất gần gũi, thích chia sẻ và quan tâm đến người khác đôi khi quá nhiệt tình. Họ được cung cấp năng lượng bởi những thứ bên ngoài và những thứ xung quanh mình.
  Gọn gàng , sạch sẽ

  [​IMG]
  Bàn làm việc của những người này luôn rất gọn gàng, sạch sẽ và chỉ có những vật dụng cần thiết nhất. Kiểu người này luôn tỉnh táo, tính kỷ luật cao, ngăn nắp và có khả năng kiểm soát.

  Tuy nhiên đa phần họ rất hướng nội, không có nghĩa họ là người ngại giao tiếp, nếu là người tinh tế thì những câu nói của họ đều có chất lượng. Trong cuộc sống họ rất điềm tĩnh khi gặp phải việc mâu thuẫn hay không may mắn.

  Những người theo chủ nghĩa tối giản luôn có kế hoạch. Các kỹ năng tổ chức của họ là một tài sản cho bất cứ công sở nào. Họ có những chiếc bút chì được gọt sắc, những cuốn sách luôn mở và họ biết cất thứ gì ở đâu.

  Để đồ của mình sang bàn người khác

  [​IMG]

  Những người bày mỗi nơi một thứ thích sở hữu không gian của họ. Họ thích làm hầu hết mọi thứ. Ai cũng hiểu rõ kiểu người này… bởi vì mỗi ngày họ di chuyển thêm một chút trong không gian riêng của mình và thêm một chút sang không gian của người khác. Đây thực sự là một loại hành vi lãnh thổ của con người.

  Chúng ta trở nên cảnh giác với không gian của chúng ta và quyền của chúng ta với những thứ riêng của mình. Và trước khi chúng ta biết điều đó thì chúng ta đã mất tất cả mọi thứ trong căn bếp chung vào chiếc bàn làm việc của những người thích lấn sân.  Kiểu riêng tư  [​IMG]
  Bàn làm việc của kiểu người này có rất nhiều đồ đạc mang tính riêng tư. Họ có những vật dụng rất phong cách, và họ cũng được đánh giá là kiểu nhân viên cần thiết cho bất cứ nơi làm việc nào. Họ tự tin, tò mò, có học vấn, thông minh và cởi mở.

  Họ không khoe khoang kiến thức của mình, nhưng họ tự tin một cách âm thầm. Họ thích ngồi ở những không gian mở như cửa sổ, để kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo của bản thân. Những người theo chủ nghĩa riêng tư này thường mang lại lợi ích cho không gian công sở và cho những mối quan hệ ở công sở.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.