Những việc mà SEO đã làm

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi lekhanhdai, 29 Tháng một 2018.

 1. lekhanhdai

  lekhanhdai New Member

  SEO làm những việc gì?
  SEO là làm những việc gì với tôi hiểu nôm na SEO làm các công việc bao gồm nhiều phương pháp khác nhau nhằm đưa website lên vị trí đầu tiên trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.
  SEO là làm những việc gì? với tôi hiểu nôm na SEO làm các công việc bao gồm nhiều phương pháp khác nhau nhằm đưa website lên vị trí đầu tiên trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Bao gồm các phương pháp tối ưu hóa site thân thiện với công cụ tìm kiếm như: Tối ưu hóa website, tối ưu hóa bài viết, tạo backlink, viết bài marketing, chia sẻ trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, tạo web vệ tinh… Tất cả các công việc này sẽ được phân chia làm 2 phần chính đó là SEO onpage và SEO offpage

  SEO Onpage - SEO Onpage là làm những gì?

  Tối ưu hóa website: tối ưu những chi tiết nhỏ nhất trong site từ khi mới tạo ra website việc đầu tiên chúng ta tối ưu trang chủ trước, tối ưu giao diện dễ sử dụng thân thiện, hài hòa, chuyên mục sắp xếp hợp lý với người dùng, tối ưu hóa code, tối ưu hóa đường dẫn url, tối ưu các thẻ meta (từ khóa lặp 2 lần), từ khóa nên đặt ở vị trí cao nhất, chèn tứ khóa trong thẻ alt của ảnh, tên ảnh chứa từ khóa, tối ưu hóa thẻ h1, h2.., tạo sitemap chuẩn SEO, tạo file robots.

  [​IMG]

  Viết bài và tối ưu bài viết: Nội dung bài viết cần chuẩn SEO bao gồm: nội dung nên là duy nhất không copy, tốt nhất là nên tự viết với nội dung độc đáo, hạn chế sai lỗi chính tả hay viết tắt, từ chuyên ngành khó hiểu, tối ưu hóa title, tối ưu thẻ Heading, tối ưu nội dung, xây dựng links.

  Viết bài và tối ưu bài viết: Nội dung bài viết cần chuẩn SEO bao gồm: nội dung nên là duy nhất không copy, tốt nhất là nên tự viết với nội dung độc đáo, hạn chế sai lỗi chính tả hay viết tắt, từ chuyên ngành khó hiểu, tối ưu hóa title, tối ưu thẻ Heading, tối ưu nội dung, xây dựng links.


  SEO Offpage - SEO Offpage là làm những gì?

  Bài viết marketing: Viết bài trên các trang blogs, bài báo để link về website của mình.

  Mạng xã hội: Chia sẻ link trên trang mạng xã hội như Facebook, G+, Tweet…các link này khi được share lên nhiều mà nhận được like nhiều độ tin tưởng website của mình sẽ được Google đánh giá cao, mỗi 1 like và G+ sẽ giống như việc chấm điểm và là phiếu bầu khiến web của bạn càng được tin tưởng nhiều hơn và phương thức quan trọng để lôi kéo google bot vào website bạn.

  [​IMG]

  Web vệ tinh: Xây dựng các website vệ tinh cùng lĩnh vực để đặt banklink trỏ về site chính của bạn còn backlink từ diễn đàn, web có PR cao sẽ trỏ về web vệ tinh điều này mang lại rất nhiều lợi ích site chính cũng tránh bị ảnh hưởng lớn khi bị spam vì đã có web vệ tinh chống đỡ. Từ khóa đứng TOP sẽ rất an toàn

  Diễn đàn: Nhắc đến diễn đàn các Seoer không còn xa lạ vì đây là trang quen thuộc để seoer viết bài marketing đặt anchor text trong bài viết các link có chất lượng cũng tốt. Bên cạnh đó diễn đàn có mục chữ ký ở bên dưới chữ ký sẽ được link về trang chủ hoặc các trang con của website giúp tạo backlink trỏ về site bạn sẽ giúp website bạn có độ trust rank cao, từ khóa dễ lên TOP hơn. Lưu ý trước khi đặt link chữ ký bạn nên kiểm tra thuộc tính Nofollow để mang lại hiệu quả cao nhất.

  Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi SEO làm những việc gì? Hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn SEO làm những việc gì khi tiếp cận SEO

  Liên Hệ Với Tôi
  Dich vu SEO ĐÂY RỒI MEDIA
  Tư vấn và tối ưu doanh nghiệp của bạn

  Địa Chỉ
  220/60 Âu Cơ
  Phường 9, Quận Tân Bình
  TPHCM, Việt Nam

  Liên Hệ
  Call : (+84) 949.456.968
  Call : (028)39.7789.28
  Email : dayroimedia@gmail.com
   
 2. mayintanviet

  mayintanviet New Member

  Ngoài những việc đó SEO bây giờ phải học thêm thiết kế và chạy quảng cáo nữa
   
 3. gaunhoibomhn

  gaunhoibomhn Member

  Mình thấy làm seo bây giờ còn viết luôn cả nội dung trên website. Chỉ có những công ty lớn, dự án lớn mới làm theo dây chuyền công đoạn mỗi người một nhiệm vụ thôi.
   
 4. thanhduongjp

  thanhduongjp Member

  1 SEOer chuẩn phải là người tạo nội dụng mới, duy nhất và hữu ích đối với người dùng khi ghé thăm website của khách hàng và giới thiệu lên các mạng xã hội tạo hiệu ứng lan tỏa và ức chế khi không ghé thăm website.

  Nói chung là quảng bá thương hiệu tới rất nhiều hệ thống khác, bao gồm media, PR, ….
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)