1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận nhu cầu làm hồ cá koi hiện nay như thế nao

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 12 Tháng bảy 2018.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  Cá nhiễm bệnh nấm mang thường bơi gần tầng mặt nước, làm hồ cá koi bơi không đinh hướng và có thể bị sốc do ngạt thở và bơi lờ đờ.

  Dấu hiệu bệnh nấm mang ở cá koicó thể thấy mang có vết chấm lốm đốm màu đỏ và màu trắng, mang chảy máu, da có đám bạc màu hoặc phồng rộp,mắt trũng.

  [​IMG]
  Do virus có nhân axit nucleic Tất tần tật những điều cần biết về bể cá ngoài trời đẹp là AND thuộc Herpesviridae gây nên bệnh. Trong đàn cá nhiễm bệnh, tỷ lệ cá chết xảy ra rất nhanh và bắt đầu trong vòng 24-48 giờ sau khi xuất hiện dấu hiệu bệnh.

  Theo các nhà nghiên cứu thì tỷ lệ chết liên quan đến bệnh nấm mangxảy ra ở nhiệt độ 18 – 27 độ C, hầu hết tỷ lệ chết không xảy ra khi nhiệt độ thấp hơn 18 độ C và lớn hơn 30độ C và chỉ xảy ra với cá dưới 1 năm tuổi, cá trưởng thành rất ít bị ảnh hưởng bởi bệnh này.
  [​IMG]
  LỰA CHỌN BỘ LỌC CHO HỒ CÁ KOI

  Có 2 loại bộ lọc chính: lọc sinh học và lọc cơ khí. làm hồ cá koi Có thể bạn muốn đầu tư thêm cho lọc hóa – điều này có thể rất hữu ích nếu bạn cần phải uống thuốc (và sau đó loại bỏ thuốc) từ ao của bạn . Bạn cũng có thể sử dụng tia cực tím (UV)-tiệt trùng để giúp kiểm soát tảo. Khi lựa chọn một hệ thống lọc, bạn sẽ cần Tất tần tật những điều cần biết về bể cá ngoài trời đẹp phải biết tổng khối lượng ao của bạn. Để xác định khối lượng tối đa ao, nhân dài x rộng x sâu x 7.48. Một khi bạn đã xác định khối lượng ao của bạn, chọn một bộ lọc mà không chỉ phù hợp với khối lượng, nhưng cũng có mức độ bảo trì bạn sẵn sàng cung cấp. Thông thường, đắt hơn các bộ lọc, ít bảo trì nó nên yêu cầu.

  [​IMG]
  Kiểm tra xem bộ lọc lựa chọn của bạn cho thấy tỷ lệ lưu lượng tối đa, vì vậy máy bơm bạn chọn nằm trong khuyến nghị nhà sản xuất. Hãy lưu ý khoảng làm hồ cá koi cách bơm sẽ phải đẩy nước lên Tất tần tật những điều cần biết về bể cá ngoài trời đẹp cho các thiết lập bộ lọc của bạn, và chắc chắn rằng máy bơm bạn lựa chọn sẽ cung cấp những GPH bạn cần ở độ cao đó.
  [​IMG]
  LỰA CHỌN HỆ THỐNG LỌC NƯỚC VÀ MÁY BƠM CHO HỒ CÁ KOI
  Bạn cần cân nhắc các thông số kỹ thuật chi tiết của nhà sản xuất. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm tra lưu lượng tối đa mỗi bơm có thể cung cấp cho mỗi chân. Chọn một máy bơm mạnh mẽ – bạn luôn luôn có thể làm chậm nó với một van dòng, nhưng bạn không thể tăng tốc độ nó lên với ngược lại. Trong việc lựa chọn tốc độ dòng chảy, xem xét sau đây:
  [​IMG]
  + Xác định số lượng chân máy bơm sẽ phải đẩy nước lên, và sử dụng tốc độ dòng chảy.

  + Nếu bạn đang xây dựng một khu vườn nước Tất tần tật những điều cần biết về bể cá ngoài trời đẹp sẽ chứa hơn 50% các nhà máy bao phủ bề mặt của nó và một vài con cá, tốc độ dòng chảy, bạn sẽ cần có thể được ít hơn khối lượng ao ước.
  [​IMG]
  + Nếu bạn có kế hoạch dự trữ làm hồ cá koi ao của bạn với một số cá và chỉ một vài nhà máy, tốc độ dòng chảy ao của bạn phải lớn hơn khối lượng ao.

  + Nếu bạn có kế hoạch tạo ra một ao Koi (xem biểu đồ lót trên cho ao kích thước tối thiểu được đề nghị cho Koi) tốc độ dòng chảy được đề nghị nên bằng hai lần khối lượng ao.
  [​IMG]
  + Kiểm tra hệ thống lọc lựa chọn của bạn để đảm bảo lưu mà bạn chọn là trong của nhà sản xuất.
  [​IMG]


  Tất tần tật những điều cần biết về bể cá ngoài trời đẹp Trước khi lựa chọn kết nối hệ thống ống nước, bạn sẽ cần phải đo chiều dài cần thiết để chạy thông qua toàn bộ hệ thống của bạn. Điều này làm hồ cá koi có thể dễ dàng thực hiện bằng cách ra tự tiếp ao của bạn. Đo khoảng cách giữa các đối tượng, và thêm một vài mét để đảm bảo rằng bạn mua đủ ống. Khi thiết lập hệ thống, đặt đầu của hệ thống lọc ngược lại từ nơi nước trả về để cung cấp lưu hành.
   
Từ khóa: làm hồ cá koi

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.