Như thế nào được gọi là một seo chuyên nghiệp ?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Dang Khoa, 8 Tháng tư 2016.

 1. Dang Khoa

  Dang Khoa Member

  Trong thời gian tìm hiểu về SEO Mình đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm và có nhiều trải nghiệm về các lĩnh vực SEO này. Để trở thành SEO chuyên nghiệp thì cần những yếu tố gì? Dưới đây mình sẽ chia sẻ lại cho các bạn để giúp các bạn sớm trở thành 1 SEO chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  Các yếu tố trở thành 1 seo chuyên nghiệp
  1. Đầu tiên,yếu tố quan trọng nhất là bạn phải có niềm đam mê với SEO. Dù bạn có làm bất kể nghề gì đi nữa thì đó yếu tố không thể thiếu.
  2. Bạn hãy đặt mình vào vị trí của người kinh doanh, doanh nghiệp.
  Là một người kinh doanh,doanh nghiệp bạn cần biết là mình bạn bán gì? bán cho ai? bán ở đâu? bán vào thời điểm nào? Hay đơn giản việc kinh doanh một loại sản phẩm hay dịch vụ thì bạn cần phải có một chiến lược kinh doanh cụ thể và hiệu quả. Từ chiến lược kinh doanh bạn sẽ lên được chiến lược SEO cụ thể và hiệu quả hơn. Đặc biệt cần phải biết phân tích khách hàng, người dùng truy cập web. Có rất nhiều công cụ hỗ trợ phân tích ví dụ như Google Analytics.
  3. Đứng trên lập trường của người làm marketing cần thấu hiểu được khách hàng để thỏa mãn các mong muốn và nhu cầu của khách hàng thông qua quy trình tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu online.
  4. Nếu có thể hãy là 1 người lập trình web(Web Developer ).Bạn không cần quá cao siêu về lập trình, hãy biết một chút về HTMl, CSS,hay các mã nguồn mở, WordPress Hosting,.v.v
  [​IMG]
  Nên tìm hiểu về HTML,CSS,WordPress Hosting...

  Có nhiều ý kiến cho rằng SEO thì cần gì phải biết code, chỉ việc thuê người thiết kế web rồi lên nội dung và đi link là lên top. Điều đó mình không phủ nhận nhưng bạn muốn trở thành người làm SEO chuyên nghiệp thì bạn nên biết về nó để chủ động về mọi thứ. Các thuật toán từ các công cụ tìm kiếm luôn luôn thay đổi nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Giúp cho người dùng tìm kiếm thông tin một cách nhanh nhất chính xác nhất có thể. Chẳng hạn vừa qua Google đã đưa ra dự án HTML Google AMP (Accelerated Pages Mobile: trang dành riêng cho những thiết bị di động được tăng tốc) bạn nên tìm hiểu một chút về kỹ thuật để thay đổi sao cho phù hợp.
  5. Hãy trở thành một nhà văn nếu bạn có thể?
  Tại sao SEO là kỹ thuật mà lại nên biết văn? Khi bạn hiểu về sản phẩm/dich vụ,hiểu đối tượng khách hàng thì việc viết nội dung là một công việc vừa thú vị nhưng cũng khá khó khăn. Bạn phải viết sao cho thật thuyết phục và đạt được sự tin tưởng của khách hàng.
  Đây là những kinh nghiệm mình có được trong suốt quá trình làm SEO.Mình mong những kiến thức này sẽ giúp ích rất nhiều cho ai đang làm SEO và muốn trở thành một người làm SEO chuyên nghiệp. Thuật toán Google luôn thay đổi vậy nên người làm SEO chuyên nghiệp cần biết kỹ thuật để thay đổi theo Google.


  Read more: http://vnseosem.com/threads/the-nao-la-mot-seo-chuyen-nghiep.55649/#ixzz459uz2w5j
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)